TƯ VẤN MUA AZURE BẢN QUYỀN

Microsoft Azure – Bộ dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong kinh doanh.

Cùngvới sự phát triển chóng mặt của công nghệ, điện toán đám mây là xu hướng mới nhưng đang nhanh chóng thể hiện nó sẽ là nòng cốt chính của hạ tầng công nghệ thông tin trong tương lai không xa. Đáp ứng xu thế này thì hãng công nghệ khổng lồ Microsoft đã phát triển nên Microsoft Azure – giải pháp đám mây toàn diện nhất.

Với Microsoft Azure người dùng có thể thỏa sức tạo, quản lý và triển khai các ứng dụng trên mạng rộng khắp toàn cầu bằng các công cụ và chương trình khung mà mình yêu thích.

TSG – Đối tác cung cấp bản quyền Microsoft Azure hàng đầu tại Việt Nam

Top 5 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại Việt Nam

Chứng nhận Partner of Year 2018 của Microsoft

Đối tác triển khai dịch vụ Microsoft Cloud hàng đầu

Hơn 15.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn TSG

Cung cấp giải pháp, dịch vụ Azure cho hơn 180 khách hàng

Mua Microsoft Azure tại TSG, Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi và lợi thế hoàn hảo

 • Chính sách giá tốt
 • Chính sách tư vấn và phản hồi tư vấn nhanh chóng
 • Chính sách triển khai và cài đặt hiệu quả
 • Cam kết đầy đủ giấy xác nhận và hóa đơn tài chính

TSG tự hào là Microsoft Partner với Gold Volume Licensing/ Cloud Productivity/ Small and Midmarket Cloud Solutions.

Các dịch vụ Azure chính TSG cung cấp bao gồm:

Máy ảo Azure (Azure VM)

Azure Stack

Azure DevOps

Azure Backup

SQL Server trên Azure

Azure SQL Database

Azure App Services

Azure Active Directory

Microsoft Azure là gì?

Azure là một nền tảng điện toán đám mây của Microsoft cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, Windows Azure cho phép bạn xây dựng, triển khai và quản lý các giải pháp cho hầu như mọi giải pháp CNTT. Nói cách khác, Windows Azure là một thế giới của những khả năng không giới hạn. Cho dù là một doanh nghiệp lớn kéo dài nhiều châu lục mà cần phải chạy khối lượng công việc máy chủ, hoặc một doanh nghiệp nhỏ muốn có một trang web có một sự hiện diện toàn cầu, Windows Azure có thể cung cấp một nền tảng cho việc xây dựng các ứng dụng có thể tận dụng các đám mây để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng Azure?

Cloud nói chung và Microsoft Azure nói riêng đem lại 3 lợi thế vượt trội so với giải pháp truyền thống sau:

1. Tốc độ nhanh

Phát triển các ứng dụng chạy trong đám mây có thể nhanh hơn đáng kể so với phát triển ứng dụng truyền thống vì hai lý do.

 • Đầu tiên, doanh nghiệp không cần phải triển khai, cấu hình, và duy trì các tính toán, lưu trữ, và cơ sở hạ tầng mạng cơ bản mà trên đó các ứng dụng sẽ chạy. Thay vào đó, nhà quản trị doanh nghiệp có thể sử dụng các nguồn lực cung cấp bởi nhà cung cấp đám mây. Một ví dụ hay về thắp sáng ngôi nhà của bạn. Nếu bạn phải mua và cài đặt bóng đèn mà còn kéo dây, lắp đặt thiết bị chuyển mạch, mua và cài đặt một máy phát điện, và mua xăng cho máy phát điện của bạn, sẽ mất nhiều thời gian. Nhưng nếu bóng đèn của bạn có thể tận dụng các hệ thống dây điện được cài đặt bởi các nhà thầu và điện được cung cấp bởi nhà máy điện thành phố, bạn sẽ nhanh chóng có được ánh sáng cho ngôi nhà.
 • Trong môi trường doanh nghiệp điển hình, các nhà phát triển tạo và thử nghiệm các ứng dụng của họ trong một môi trường thử nghiệm không thể mô phỏng hết mô hình thực tế. Ví dụ, một ứng dụng có thể được phát triển và thử nghiệm trên một máy chủ nonclustered cho việc triển khai cuối cùng lên máy chủ cluster. Sự không tương xứng như thế này giữa các môi trường phát triển và sản xuất của bạn có thể làm chậm quá trình phát triển cho các ứng dụng kinh doanh vì những vấn đề nhất định có thể được bỏ qua trong thử nghiệm và chỉ trở nên rõ ràng khi các ứng dụng được triển khai để sản xuất. Với clouds, bạn có thể thực hiện phát triển và thử nghiệm trong cùng môi trường mà các ứng dụng sẽ được triển khai. Điều này có thể làm cho các ứng dụng thử nghiệm đơn giản và đáng tin cậy hơn, do đó làm giảm thời gian triển khai.

2. Scale

Các ứng dụng Cloud Computing (CC) có thể mở rộng ra một cách nhanh chóng bởi vì các tính toán về tài nguyên lưu trữ và tài nguyên mạng được gộp lại bởi các hoster và được cung cấp tới người thuê khi có nhu cầu. Khi suy thoái xảy ra bạn có thể giảm quy mô nhanh chóng, khi tăng trưởng bạn có thể tăng quy mô mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền của để đầu tư.

Khả năng mở rộng giúp doanh nghiệp phát triển, duy trì cạnh tranh toàn cầu tốt hơn.

3. Economics

Về hiệu quả kinh tế, nhiều tổ chức quyết định thực hiện việc di chuyển đến cloud vì chi phí chạy các ứng dụng kinh doanh của mình trong đám mây có thể thấp hơn so với chạy chúng tại chỗ đáng kể. Bằng cách sử dụng một mô hình trả-theo-những-gì-bạn-sử dụng của điện toán đám mây, doanh nghiệp của bạn chỉ trả tiền cho những nguồn lực thực sự tiêu thụ. Với khả năng nhanh chóng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô, cách tiếp cận này có thể giúp các tổ chức tiết kiệm tiền. Trong thực tế, một số dịch vụ Windows Azure, chẳng hạn như Windows Azure Virtual Machines hỗ trợ thanh toán cho mỗi phút để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí vận hành khối lượng công việc máy chủ của họ trong Windows Azure.

Một ý nghĩa kinh tế nữa cho các doanh nghiệp khi nói đến chi phí mua phần cứng. Các doanh nghiệp lớn thường mua và triển khai (SAN) từ bên thứ ba cung cấp SAN để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng lên của họ. Sử dụng dịch vụ đám mây, các doanh có thể làm giảm đáng kể chi phí lưu trữ mua phần cứng và chi phí bảo trì.

Previous slide
Next slide

Các dịch vụ cơ bản Microsoft Azure cung cấp

 Basic Categories Mô tả
Computer Services  Virtual Machines Cho phép nhà quản trị tạo, triển khai và quản lý VM trên môi trường đám mây Azure
 Web sites Cung cấp khả năng quản lý web site cho doanh nghiệp. Nhà quản trị có thẻ tạo mới hoặc di chuyển 1 web site có sẵn lên cloud
Cloud Services Cho phép doanh nghiệp xây dựng và triển khai các ứng dụng đảm bảo tính HA và có khả năng mở rộng với hầu hết các ngôn ngữ lập trình
Mobile services Cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho phép doanh nghiệp xây dựng, triển khai và lưu trữ dữ liệu cho thiết bị di động
Network Services Virtual network Cho phép doanh nghiệp xử lý Public Cloud như là phần mở rộng của datacenter tại chỗ
Trafic manager Cho phép doanh nghiệp định tuyến lưu lượng người dùng theo 3 cách: hiệu suất tốt nhất, theo round Robin hoặc cấu hình failover.
Data Services Data management Cho phép doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu kinh doanh trong SQL database or với các VM SQL Server sử dụng Azure SQL Dataabase
Business Analytics Cho phép dễ dàng phát hiện và làm giàu dữ liệu bằng cách sử dụng Microsoft SQL Server Reporting và Analysis Services hoặc Microsoft SharePoint Server chạy trong một máy ảo, Windows Azure SQL Reporting, Windows Azure Marketplace, hoặc HDInsight, thực hiện Hadoop cho Big Data
HDInsight Dựa trên Hadoop của Microsoft mang lại 100% khả năng giải pháp Apache Hadoop cho cloud
Cache Giải pháp bộ nhớ đệm giúp tăng tốc ứng dụng đám mây và giảm tải database
Backup Bảo vệ máy chủ dữ liệu bằng cách thực hiện backup dữ liệu tới Azure
Recovery Management Giúp bảo vệ dịch vụ kinh doanh quan trọng bằng cách phối hợp nhân rộng và phục hồi của System Center tới secondary location
App Services Media services Cho phép bạn xây dựng các quy trình công việc để tạo, quản lý và phân phối media sử dụng Azure Puvlic Cloud
Messaging (windows Azure service Bus và Windows Azure service Queue) cho phép các ứng dụng kết nối giữa môi trường private cloud và Azure public cloud
Notification Hubs Cung cấp khả năng mở rộng cao, phối hợp nhiều nền tảng ứng dụng chạy trên thiết bị di động
BizTalk services Cung cấp Business-to-Business và Enterprise Application Integration để cung cấp cloud và hybrid
Active Directory Cung cấp khả năng quản lý nhận dạng và điều khiển truy cập cho ứng dụng đám mây
Multifactor Authentication Cung cấp thêm một lớp xác thực, thêm thông tin tài khoản để an toàn hơn cho cả truy cập tại chỗ và cloud.

Các giải pháp cơ bản cung cấp bởi Microsoft Azure

Microsoft khẳng định “Windows Azure can be anything you want it to be”. Trong số vài nghìn services Azure cung cấp, ta cùng tìm hiểu 10 giải pháp cơ bản sau – những giải pháp đem lại lợi ích cho hầu hết doanh nghiệp:

1. Infrastructure

Windows Azure có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn cơ sở hạ tầng theo yêu cầu có thể mở rộng và thích ứng với sự thay đổi nhu cầu kinh doanh. Bạn có thể nhanh chóng triển khai máy ảo mới trong vài phút, và với pay-as-you-go quý vị sẽ không bị phạt khi cấu hình lại máy ảo của bạn. Windows Azure Virtual Machines cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các file ảnh máy ảo cấu hình sẵn, bạn có thể lựa chọn để có thể bắt đầu một cách nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể tải lên hoặc tải về ổ đĩa ảo của bạn, cân bằng tải các máy ảo của bạn, và tích hợp các máy ảo vào môi trường tại chỗ của bạn bằng cách sử dụng các mạng ảo.

2. Mobile

Windows Azure cho phép bạn xây dựng và triển khai một giải pháp đám mây back-end cho các ứng dụng mobile. Bạn có thể sử dụng nền tảng phát triển phổ biến như .NET hoặc NodeJS để tạo ra giải pháp, sau đó triển khai nó đến các đám mây sử dụng Windows Azure Virtual Machines, dịch vụ đám mây, hoặc dịch vụ di động. Windows Azure Mobile Services hỗ trợ đa nền tảng cho việc phát triển các giải pháp cho hầu mọi nền tảng bao gồm Windows Phone, Windows Store, Android, Apple iOS, và HTML5. Windows Azure Hubs Notification cho phép bạn đẩy ra thông báo cho người sử dụng để cho phép ứng dụng tương tác thời gian thực, và bạn có thể sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội từ Microsoft, Google, Facebook, Twitter hoặc cho các mục đích xác thực người dùng.

3. Web

Với sự hỗ trợ cho cả SNI và certificate SSL IP-base, và datacenter toàn cầu với đảm bảo SLA và 24/7 hỗ trợ có sẵn, Windows Azure có thể cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và an toàn cho website doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng Windows Azure Active Directory để xác thực, kiểm soát truy cập, và an toàn có thể lưu trữ dữ liệu kinh doanh trang web của bạn trong cơ sở dữ liệu SQL Windows Azure, NoSQL Bàn, lưu trữ BLOB. Bạn có thể tạo các trang web của bạn bằng cách sử dụng ngôn ngữ tùy chọn, chẳng hạn như ASP.NET, PHP, Node.js, Python, hoặc thậm chí Classic ASP. Và nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể nhanh chóng xây dựng trang web của bạn bằng cách sử dụng một khuôn mẫu phổ biến hoặc mẫu từ Azure App Gallery Windows, trong đó bao gồm WordPress, Umbraco, DotNetNuke, Drupal, Django, CakePHP, và Express.

4. Media

Windows Azure Media Services giúp dễ dàng để cung cấp cho doanh nghiệp một sự hiện diện trên phương tiện truyền thông toàn cầu. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng quy trình làm việc end-to-end sử dụng dịch vụ từ cả Microsoft và các đối tác của mình. Phương tiện truyền thông của bạn có thể được bảo vệ bằng Digital Rights Management (DRM), và Advanced Encryption Standard (AES) hoặc PlayReady được sử dụng để bảo vệ nó trong quá trình phát lại.

5. Integration

Windows Azure cung cấp một số tùy chọn khác nhau cho việc tích hợp cơ sở hạ tầng hiện có tại chỗ của bạn với các ứng dụng của bạn đang chạy trong đám mây công cộng Windows Azure. Windows Azure Service Bus có thể được sử dụng cho giao tiếp giữa on-pre, các ứng dụng dựa trên đám mây và dịch vụ. Windows Azure BizTalk Services cung cấp một B2B và tích hợp ứng dụng PaaS mạnh mẽ trong các đám mây. Và bạn có thể xây dựng các giải pháp tích hợp của bạn bằng cách sử dụng các công cụ quen thuộc của .NET và Visual Studio.

6. Identity & Access Management

Windows Azure Active Directory (Windows Azure AD) có thể cung cấp cho bạn với các dịch vụ chạy trong đám mây mà bạn có thể sử dụng để quản lý truy cập của nhân viên, đối tác, khách hàng và tài sản của công ty, bao gồm cả chỗ ở và tài sản đám mây. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng Active Directory tại chỗ của bạn với Windows Azure AD để cung cấp cho single sign-on (SSO) cho người sử dụng để truy cập các ứng dụng điện toán đám mây, và Windows Azure đa xác thực có thể được sử dụng để cung cấp thêm một lớp xác thực để giúp bảo vệ dữ liệu kinh doanh nhạy cảm của bạn và các ứng dụng.

7. Big Data

Windows Azure cho phép bạn nhanh chóng xây dựng một cluster Hadoop dựa trên 100 phần trăm Apache Hadoop. Sau đó bạn có thể sử dụng Windows Azure PowerShell và Windows Azure Command-Line Interface để tích hợp liền mạch HDInsight thành những quy trình phân tích hiện tại của bạn và hiểu rõ hơn về hoạt động từ HDInsight khai thác dữ liệu với Microsoft Excel. HDInsight hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ bao gồm .NET và Java, và các nhà phát triển NET cũng có thể sử dụng LINQ và Hive cho ngôn ngữ truy vấn tích hợp.

8. Dev & Test

Windows Azure giúp phát triển ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra. Bạn chỉ cần sử dụng Windows Azure Virtual Machines để chạy máy ảo cần thiết, thực hiện phát triển ứng dụng và thử nghiệm trong các đám mây. Sau đó, khi ứng dụng của bạn đã được chấp nhận, bạn có thể triển khai nó trên môi trường giống hệt môi trường phát triển qua đó nâng cao hiệu suất, khả năng mở rộng và tiếp cận toàn cầu.

9. Storage, Backup, & Recovery

Lưu trữ Azure có thể cung cấp độ bảo mật và tin cậy cần thiết cho mục đích kinh doanh. Việc tạo nhiều bản lưu trữ ở nhiều nơi có thể đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu khi thảm họa xảy ra. Lưu trữ Azure không chỉ đảm bảo cho phép bạn mở rộng kinh doanh tùy thích mà còn giúp bạn tiêt kiệm chi phí vì chỉ phải trả cho những gì sử dụng.

10. Data Management

Dịch vụ dữ liệu Windows Azure có thể cung cấp cho bạn một trải nghiệm nhất quán cho dù bạn đang làm việc với các dữ liệu quan hệ hay nonrelational và hỗ trợ SQL database lên đến 150 GB. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng quản lý dữ liệu, chẳng hạn như thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ, Transact-SQL, có thể trộn và kết hợp một loạt các dịch vụ dữ liệu khác nhau để tạo ra giải pháp cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cách thức đăng ký mua Microsoft Azure

Về vấn đề cách thức tính phí và thanh toán cho Azure, có 4 điểm chính:

1. Không có phí trả ban đầu

2. Không có phí ngừng sử dụng

3. Chỉ trả những gì bạn sử dụng

4. Trả theo phút

Để ước lượng mức phí sử dụng hàng tháng Microsoft cung cấp công cụ tính phí pricing caculator. Bạn có thể theo dõi việc sử dụng tài khoản thực tế và lấy hóa đơn bất cứ lúc nào thông qua công thông tin thanh toán. Bạn cũng có thể thiết lập tự động nhận thông báo qua email khi số tiền bạn trả vượt qua mức bạn thiết lập trước.

Để mua Micorosoft Azure, bạn có 3 cách:

1. Mua online qua web – Pay-as-you-go: là hình thức phổ biến và linh hoạt. Khách hàng không cần cam kết mức mua tối thiểu và có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào. Chi trả thực hiện qua thẻ tín dụng của bạn.

2. Mua qua các đại lý của Microsoft – hình thức này được khuyến khích hơn bởi nó tạo được một mạng lưới bền vững cho Microsoft, đối với khách hàng thì nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ cả hãng cũng như đại lý.

3. Mua trực tiếp qua – Microsoft EA : dành cho các tổ chức lớn. Bằng việc cam kết sử dụng, họ nhận được nhiều lợi ích như tùy chọn thanh toán linh hoạt và giá cả tốt nhất.

Pay-as-you-go Open Licensing
Lợi ích
 • Không phí cam kết, trả phí sử dụng hàng tháng
 • Lựa chọn thanh toán: thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 • Có thể hủy bất cứ lúc nào.
 • Cam kết tài nguyên: tuân thủ giới hạn, hạn ngạch. Tài khoản không phát sinh phí trong 90 ngày sẽ bị block.
 • Trả thông qua đại lý
 • Tùy chọn thân thiện, thuận tiện như các sản phẩm truyền thống của Microsoft
 • Mua thêm: quy trình tiến hành như ban đầu, thực hiện thanh toán “first in first out”
 • Nhận được support từ đại lý và qua Azure Management Portal
Đối tượng Muốn có sự linh hoạt của pay-as-you-go
 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Microsoft cam kết hỗ trợ khách hàng của mình với việc giấy phép cho phép chuyển đổi kỹ thuật số, cho phép bạn đạt được nhiều lợi ích hơn. Làm thế nào khách hàng có được công nghệ mà họ cần để biến chuyển tích cực với vai trò của giấy phép thương mại của Microsoft. Mục tiêu của hãng là cung cấp trải nghiệm thương mại thống nhất sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập linh hoạt vào bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Microsoft nào, cho dù bạn có chọn mua lẻ, thông qua Microsoft hay thông qua các đối tác như TSG.

Mua qua các đối tác lớn như TSG, khách hàng sẽ luôn được cam kết về mức độ bản quyền của giấy phép sử dụng, đảm bảo về chế độ chính sách và luôn được tư vấn đầy đủ và tối đa về giấy phép Windows.

Mua Microsoft Azure tại TSG, Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi và lợi thế hoàn hảo

 • Chính sách giá tốt
 • Chính sách tư vấn và phản hồi tư vấn nhanh chóng
 • Chính sách triển khai và cài đặt hiệu quả
 • Cam kết đầy đủ giấy xác nhận và hóa đơn tài chính

SOFT365 tự hào là Microsoft Partner với Gold Volume Licensing/ Cloud Productivity/ Small and Midmarket Cloud Solutions.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT AZURE