TƯ VẤN MUA COPILOT PRO BẢN QUYỀN: TRỢ LÝ AI SÁNG TẠO, THÔNG MINH DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Copilot Pro được Microsoft công bố chính thức sau khi Copilot được mở bán trên toàn thế giới. Trong khi Copilot for Microsoft 365 nhắm tới nhóm khách hàng doanh nghiệp. Microsoft cũng đã mang tới Copilot Pro nhằm đem lại trải nghiệm giải pháp AI thông minh dành cho người dùng cá nhân. Với trợ lý AI này, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và sáng tạo.

Copilot Pro là gì?

Microsoft Copilot Pro là một gói bản quyền Copilot dành cho người dùng cá nhân. Giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và hiệu quả làm việc với sức mạnh của công nghệ AI GPT 4 và GPT 4-Turbo. Hơn thế nữa, với người dùng sử dụng Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family, Copilot Pro sẽ mở khóa những tính năng mạnh mẽ cho các ứng dụng Microsft 365. Bao gồm: Copilot for Word, Copilot for Excel, Copilot for Outlook, Copilot for PowerPoint, Copilot for OneNote.

Các tính năng của Microsoft Copilot Pro:

Nâng cao năng suất với trợ lý AI

Với sức mạnh của công nghệ AI GPT-4 và GPT-4 Turbo, giúp bạn có những câu trả lời cập nhật mới và sáng tạo nội dung nhanh hơn.

Tạo ảnh AI nhanh chóng

Với 100 lượt boost mỗi ngày và công nghệ tạo ảnh AI của DALL-E 3, bạn có thể thỏa thích trải nghiệm khả năng tạo ảnh theo các promt bạn muốn.

Tạo văn bản tốt hơn

Copilot Pro trong Word giúp bạn tạo các văn bản mẫu, tổng hợp nội dung và soạn thảo lại các văn bản, tài liệu.

Nâng cao khả năng thuyết trình

Copilot Pro trong PowerPoint giúp tạo các slide phác thảo và xây dựng lại bố cục của các nội dung trong bản thuyết trình.

Sắp xếp hòm thư

Copilot Pro trong Outlook giúp tóm tắt lại nội dung các luồng email dài, đưa ra các gợi ý trả lời và giúp hỗ trợ soạn thảo email theo đúng chủ đề

Tổ chức và nâng cao khả năng ghi chú

Copilot Pro trong OneNote giúp tạo, sắp xếp, sửa, tổng hợp và tìm kiếm các danh sách ghi chú của bạn

Tổng hợp dữ liệu nhanh hơn

Copilot Pro trong Excel giúp bạn tạo các công thức, phân tích và tổng hợp dữ liệu. Qua đó tạo các biểu đồ trực quan từ các bảng excel.

Giá bán gói bản quyền Microsoft Copilot Pro

Microsoft Copilot Pro

20$/user/tháng

*Áp dụng với khách hàng đang sử dụng Microsoft 365 Personal hoặc Microsoft 365 Family

Đối với những người dùng đang muốn nâng cao hiệu suất tăng tốc và khả năng sáng tạo, Copilot Pro sẽ nâng cao trải nghiệm Copilot của bạn. Gói bản quyền  Copilot Pro mang đến:

  • Trải nghiệm sức mạnh của công nghệ AI GPT-4 và GPT-4 Turbo để nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo
  • Sử dụng Copilot trong các ứng dụng Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote
  • Tạo, sửa và điều chỉnh các hình ảnh AI với hơn 100 lượt boost mỗi ngày với công cụ Designer (trước đây là Bing Image Creator)

Các câu hỏi thường gặp khi mua Copilot Pro:

TSG luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi cần tìm hiểu về trợ lý AI Copilot. Liên hệ với TSG ngay!

Có dung lượng dành riêng cho người dùng sử dụng Copilot Pro. Do đó, trong thời gian sử dụng cao điểm, người dùng Copilot Pro sẽ vẫn được truy cập tới GPT-4 và GPT-4 Turbo. Trong khi người dùng trải nghiệm Copilot miễn phí có thể bị giới hạn ở GPT 3.5.

Ngoài ra, với tính năng tạo ảnh AI trong Designer (trước đây là Bing Image Creator), người dùng sẽ có những lượt boost để tạo hình ảnh nhanh hơn. Với Copilot miễn phí, người dùng chỉ có 15 lượt boost mỗi ngày. Với gói bản quyền Copilot Pro, người dùng sẽ nhận được tới 100 lượt boost để tạo ra nhiều hình ảnh sáng tạo hơn.

Bạn có thể truy cập Copilot Pro thông qua Copilot trên web, iOS và Android cũng như trong các ứng dụng Microsoft 365 trên Windows, macOS và iPadOS. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của Copilot Pro trong các ứng dụng như Bing, Edge và từ thanh Start trên Windows 11.

Từ ngày 16/1/2024, khách hàng trên toàn thế giới đã có thể mua các gói bản quyền Copilot qua các đối tác của Microsoft như TSG.

TSG là Solutions Partner hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về Cloud của Microsoft trong đó có Copilot for Microsoft 365.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Copilot Pro của mình để mở khóa Copilot trong một số ứng dụng Microsoft 365 nếu bạn cũng có bản quyền Microsoft 365 Personal hoặc Family. Các ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Bạn có thể truy cập Copilot trong các ứng dụng Microsoft 365 này trên Windows, macOS và iPadOS.

Bạn cần có bản quyền Microsoft 365 Personal hoặc Family để mở khóa tính năng Copilot trong các ứng dụng Microsoft 365. Liên hệ TSG ngay để được tư vấn và sở hữu bản quyền Microsoft 365 PersonalMicrosoft 365 Family với giá ưu đãi nhất.

Một gói bản quyền Copilot Pro chỉ dùng cho một người. Nếu bạn đang sử dụng gói Microsoft 365 Family và chia sẻ bản quyền cho các thành viên khác. Thì mỗi người dùng đều cần mua riêng gói bản quyền Copilot Pro để có thể sử dụng Copilot trên ứng dụng Microsoft 365.

Copilot Pro sẽ không mở khóa tính năng Copilot cho các ứng dụng Microsoft 365 khi bạn sử dụng các gói bản quyền Microsoft 365 Business như: Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium, Microsoft 365 Apps for Business. Để sử dụng Copilot cho các gói bản quyền Microsoft 365 Business, bạn cần mua Copilot for Microsoft 365.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN TRỢ LÝ AI MICROSOFT COPILOT