TƯ VẤN MUA OFFICE 365 E1 BẢN QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP

Office 365 E1 bản quyền bao gồm các ứng dụng trên nền web, cấp doanh nghiệp như Excel và Outlook được tích hợp với các dịch vụ đám mây như OneDrive và Teams, cho phép bạn làm việc năng suất từ mọi nơi.

  •  Các ứng dụng Office và dịch vụ kinh doanh dựa trên web. Không tích hợp các ứng dụng Office trên máy tính
  •  Nhận email, lưu trữ và chia sẻ tệp, cuộc họp và nhắn tin tức thời
  •  Năm lớp bảo mật và giám sát giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn
  •  Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Tính năng của Office 365 E1 bản quyền

[noalt] Office 365 dành cho thiết bị di động Tải các ứng dụng Microsoft 365 trên thiết bị chạy iOS, AndroidTM và Windows có kích cỡ màn hình 10,9 inch trở xuống. Mỗi người dùng có thể cài đặt ứng dụng Microsoft 365 dành cho thiết bị di động trên tối đa 5 máy tính bảng và 5 điện thoại. Không tích hợp các ứng dụng Microsoft 365 trên máy tính.  Microsoft Stream Tải lên, sắp xếp và chia sẻ nội dung video thông minh trong toàn công ty.
Microsoft 365 trên web Sử dụng Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote để tạo, chia sẻ và cộng tác từ mọi nơi  Microsoft Sway Nhanh chóng tạo nên những bản trình bày, bản tin và tài liệu ấn tượng trực quan.
Outlook trên web và thiết bị di động Kết nối nối và luôn sắp xếp khoa học cùng email, lịch và danh bạ, tất cả sẽ ở cùng một nơi  Microsoft Form Dễ dàng tạo bản khảo sát, bài kiểm tra và cuộc thăm dò ý kiến.
Exchange Online Plan 1 Sở hữu email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy hơn với hợp thư 50BG cho mỗi người dùng. Làm việc thông minh hơn ở bất kỳ đâu với email được lưu trữ dành cho doanh nghiệp. Power Apps cho Microsoft 365 Xây dựng những ứng dụng kinh doanh bạn cần, cũng như mở rộng hoặc tùy chỉnh các ứng dụng bạn đã sử dụng.
Microsoft Bookings Đơn giản hóa cách khách hàng lên lịch và quản lý cuộc hẹn Power Automate cho Microsoft 365 Đơn giản hóa các nhiệm vụ lặp lại bằng chức năng tự động hóa quy trình làm việc.
Microsoft Delve Quản lý hồ sơ Microsoft 365 bằng Delve. Ngoài ra, khám phá và sắp xếp ngay thông tin liên quan tới bạn trong mọi ứng dụng Microsoft 365. Power Virtual Agents cho Teams Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bằng chatbot tùy chỉnh cho Teams.
Microsoft Teams Trò chuyện, họp, chia sẻ tệp và sử dụng các ứng dụng kinh doanh trong một không gian làm việc chung.  Microsoft Planner Sắp xếp công việc nhóm, tạo kế hoạch mới, giao nhiệm vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện và nhận thông tin cập nhật về tiến độ.
Microsoft Whiteboard Cộng tác trên các ý tưởng và nội dung bằng tùy biến kỹ thuật số dạng tự do, giờ đã tích hợp với Microsoft Teams  Microsoft To Do Lập kế hoạch ngày và quản lý cuộc sống của bạn
Nhóm Microsoft 365 Sử dụng thiết bị này, cùng các công cụ Microsoft 365 bạn đã dùng, để cộng tác với đồng nghiệp khi viết tài liệu, tạo bảng tính, làm việc với kế hoạch dự án, lên lịch cuộc họp hoặc gửi email.  Cà làm việc Hỗ trợ nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng cũng như người quản lý trong việc quản lý lịch biểu và duy trì liên lạc bằng di động
SharePoint Online Plan 1 Chia sẻ cũng như quản lý nội dung, kiến thức và các ứng dụng thông qua 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive cho mỗi người dùng. Hỗ trợ hoạt động làm việc nhóm, nhanh chóng tìm thông tin và cộng tác liền mạch trong toàn tổ chức.  Microsoft Viva Insights Giúp nhân viên phát triển với thông tin chuyên sâu dựa trên dữ liệu, được bảo vệ quyền riêng tư và các trải nghiệm về trạng tốt của cá nhân
Microsoft OneDrive cho công việc Truy nhập 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với những người khác cả ở bên trong lẫn bên ngoài tổ chức của bạn, đồng thời kiểm soát xem ai có thể xem và chỉnh sửa từng tệp. Microsoft Viva Connections Duy trì sự gắn kết và cập nhật thông tin cho nhân viên qua trải nghiệm gắn kết hiện đại
Microsoft Viva Engage Xây dựng mối quan hệ ý nghĩa ở nơi làm việc qua việc cung cấp cho nhân viên một nơi để kết nối, thể hiện bản thân và tìm thấy sự gắn bó. Microsoft Graph Sử dụng mô hình khả năng lập trình hợp nhất này để truy nhập dữ liệu nhằm xây dựng ứng dụng tương tác với hàng triệu người dùng cho tổ chức và người tiêu dùng.
Đồng bộ Active Directory tại chỗ cho tính năng đăng nhập một lần (SSO) Dataverse for Teams Tự tin xây dựng trên cơ sở dữ liệu ít viết mã cho Teams.
Visio cho web Tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và đồng soạn thảo biểu đồ, lưu đồ chuyên nghiệp bằng Visio cho web

Dịch vụ bổ trợ của Office 365 E1 bản quyền

Gói gọi điện

Đăng ký gói gọi điện từ Microsoft 365 và sử dụng các số điện thoại hiện có hoặc nhận số mới

Điện thoại Microsoft tiêu chuẩn

Thực hiện và truyền các cuộc gọi công việc từ mọi thiết bị và mọi nơi..

Microsoft Viva Learning

Tích hợp liền mạch quyền truy cập nội dung học tập vào những nơi mà nhân viên thường xuyên truy cập

Microsoft Priva – Quản lý rủi ro về sự riêng tư

Giúp xác định và bảo vệ khỏi các rủi ro về quyền riêng tư, đồng thời tự động hóa và quản lý các yêu cầu chủ đề trên quy mô lớn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua Office 365 E1 bản quyền

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM OFFICE 365 E1