TƯ VẤN MUA VEEAM BẢN QUYỀN

Veeam được thành lập vào năm 2006 với trụ sở chính hiện nay đặt tại Switzerland, là một công ty phần mềm về lĩnh vực sao lưu và phục hồi dữ liệu lớn trên thế giới (nằm trong nhóm Leader theo đánh giá mới nhất của Gartner – Data Center Backup & Recovery Software, năm 2016). Phiên bản đầu tiên của Veeam ra đời vào năm 2008 đến nay là phiên bản Veeam 9.5 (phát hành vào tháng 11/2016) được cập nhật nhiều tính năng nổi bật.

Veeam có hai sản phẩm chính, một là Veeam Availability Suite dành cho sao lưu, phục hồi, đồng bộ dữ liệu và giám sát hệ thống, tạo báo cáo. Sản phẩm này bao gồm Veeam Backup and Replication và Veeam ONE được Veeam xây dựng cho môi trường ảo hóa (VMware và Microsoft).

Veeam hỗ trợ mạnh mẽ trên hai nền tảng ảo hóa (hypervisor) phổ biến nhất hiện nay là VMware vSphere và Microsoft Hyper-V với cơ chế backup Agent-less.

  • Agent-less: là cơ chế backup không cần cài đặt các phần mềm tác động lên máy ảo để thực hiện việc backup/restore (agent, endpoint). Veeam sẽ tự động phát hiện các máy ảo trên host (máy chủ đã được ảo hóa) cần backup để chúng ta chọn khi tạo backup. Ưu điểm lớn nhất của Agent-less là không phụ thuộc vào hệ điều hành, ứng dụng đang hoạt động trên máy ảo đó, chúng ta vẫn có thể backup toàn bộ dữ liệu và trạng thái của máy ảo. Bên cạnh đó, Agent-less giúp chúng ta tiết kiệm thời gian triển khai, chi phí cho agent và không làm thay đổi hiệu năng của máy ảo khi quá trình backup được thực hiện.

Ngoài việc hỗ trợ mạnh mẽ cho hai nền tảng ảo hóa nói trên, Veeam Agent là một sản phẩm hữu hiệu cho yêu cầu backup trên môi trường máy chủ vật lý (hoặc cả máy trạm của người dùng cuối khi có nhu cầu) hoặc môi trường đám mây (cloud) của nhà cung cấp dịch vụ (service provider) bên ngoài. Với hai phiên bản Veeam Agent for Microsoft Windows và Veeam Agent for Linux, Veeam đã bảo vệ toàn vẹn dữ liệu cho bất kỳ hệ thống nào từ máy trạm người dùng, đến máy chủ vật lý, máy chủ ảo hóa hay đám mây trong một Trung tâm Dữ liệu Hiện đại (Modern Data Center) thế hệ mới được thiết kế cho xu hướng công nghệ trên thế giới hiện nay.

Các gói sản phẩm của Veeam hiện nay đều được phân phối dưới 03 phiên bản chính là:

  • Standard
  • Enterprise
  • Enterprise Plus

VEEAM CÓ GÌ NỔI BẬT ?

▪ Một phần mềm duy nhất phải hỗ trợ cả hai tính năng quan trọng cho việc bảo vệ dữ liệu là backup và replication. ▪ Không cần bản quyền mở rộng (additional license) khi sử dụng tính năng replication về trung tâm dữ liệu khác. ▪ Hỗ trợ mã hóa, nén và chống trùng lặp (không yêu cầu mua thêm bản quyền mở rộng) ▪ Hỗ trợ cả VMware và Hyper-V với cơ chế Agentless (không yêu cầu cài thêm Agent cho các máy ảo). ▪ Hỗ trợ khôi phục nhanh từng email (letter) mà không cần phục hồi toàn bộ dữ liệu của Exchange Server. ▪ Hỗ trợ khôi phục nhanh một số đối tượng trên Microsoft SQL, Active Directory, Oracle và Sharepoint. ▪ Hỗ trợ kiểm tra nội dung backup và replication có thể khi khôi phục khi cần thiết bằng cách sử dụng môi trường Virtual Lab để kích hoạt máy ảo từ ảnh backup và kiểm tra các thành phần như hệ điều hành, ứng dụng trên đó. ▪ Hỗ trợ phục hồi nhanh máy ảo bằng cách kích hoạt tệp backup khởi động như máy ảo trên môi trường làm việc của doanh nghiệp mà không cần phục hồi ngay nhằm đảm bảo thời gian máy ảo gặp sự cố hoạt động trở lại là nhanh nhất. ▪ Hỗ trợ Windows Server 2016, Exchange 2016 và tích hợp Changed Block Tracking. ▪ Hỗ trợ tính năng tối ưu hóa đường WAN khi truyền dữ liệu sao lưu giữa hai trung tâm ▪ Bảo mật dữ liệu backup và truyền trong môi trường mạng với chuẩn mã hóa AES 256 bit end to end. ▪ Tối ưu hóa backup sang Tape với như cầu lưu trữ dữ liệu lâu năm bằng cơ chế GFS (with Grandfather-Father-Son) ▪ Hỗ trợ SnapMirror hoặc Snap Vault cho hệ thống storage dự phòng (secondary storage systems). ▪ Khả năng tạo môi trường mới với Sanbox phục vụ cho quá trình kiểm tra, lab, đào tạo nhân viên mới hoặc khắc phục sự cố.

Veeam là lựa chọn sao lưu, phục hồi và đồng bộ dữ liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Veeam nhận được 4,6 trên 5 sao cho giải thưởng 2018 Gartner Peer Insights Customers’ Choice cho phần mềm sao lưu và khôi phục Trung tâm dữ liệu

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA VEEAM ?

Doanh nghiệp nhỏ

Veeam Backup Essentials

Veeam® Sao lưu Essentials ™ là một mạnh mẽ, dễ sử dụng và sao lưu cả phải chăng và giải pháp sẵn có cho các doanh nghiệp nhỏ. Được thiết kế cho các tổ chức có ít hơn 250 nhân viên và môi trường ảo với ổ cắm lên đến 6 CPU, Veeam Sao lưu Essentials cung cấp các chức năng tương tự chính xác như Veeam Availability Suite ™, với một khoản tiết kiệm lên đến 60% hoặc nhiều hơn!

Doanh nghiệp vừa

Veeam Backup & Replication

Veeam® Backup & Replication ™ là một mạnh mẽ, dễ sử dụng và giá cả phải chăng và sao lưu sẵn có giải pháp. Nó cung cấp phục hồi nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy của các ứng dụng ảo hóa và dữ liệu đưa sao lưu máy ảo và sao chép lại với nhau trong một giải pháp phần mềm duy nhất với sự hỗ trợ trao giải thưởng cho các môi trường ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V.

Doanh nghiệp lớn

Veeam Availability Suite

Sản phẩm hàng đầu của Veeam mang đến khả năng sao lưu, phục hồi và nhân rộng cấp doanh nghiệp bằng cách kết hợp Veeam Backup & Replication với chức năng giám sát, báo cáo và nâng cao năng lực của Veeam ONE. Veeam® Availability Suite ™ cung cấp giải pháp hoàn toàn khác – tận dụng khoản đầu tư vào công nghệ ảo hóa máy chủ, lưu trữ hiện đại và các đám mây CNTT

MUA VEEAM BẢN QUYỀN TẠI TSG

Là đối tác Bạc của Veeam tại thị trường Việt Nam, TSG tự tin cung cấp dịch vụ giải pháp về sao lưu và đồng bộ dữ liệu chuyên nghiệp.

  • Cam kết bản quyền chính hãng của toàn bộ các giải pháp Veeam
  • Tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về sản phẩm
  • Bảo hành và hỗ trợ cài đặt
  • Hóa đơn VAT đầy đủ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM VEEAM