TSG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁM SÁT MẠNG CHUYÊN SÂU VỚI BỘ GIẢI PHÁP TỪ PRTG”

Hệ thống giám sát an toàn mạng đóng vai trò cực kì quan trọng, trong hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) của các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Hệ thống này cho phép thu thập, chuẩn hóa, lưu trữ và phân tích tương quan toàn bộ các sự kiện an toàn mạng được sinh ra trong hệ thống CNTT của tổ chức. Trong thời đại công nghệ lên ngôi, hệ thống giám sát an toàn mạng từ PRTG dần trở nên nổi bật, phù hợp cả với nhu cầu của mọi quy mô tổ chức.

Là đối tác Platinum duy nhất của Paessler tại Việt Nam và 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ hiện đại trên thị trường CNTT, TSG kết hợp cùng hãng Paessler tổ chức buổi hội thảo trực tuyến chuyên đề “XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁM SÁT MẠNG CHUYÊN SÂU VỚI BỘ GIẢI PHÁP TỪ PRTG “.

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả, khách mời cùng tham gia thảo luận, chia sẻ những thông tin bổ ích về các giải pháp quản lý và giám sát hện thống mạng doanh nghiệp, tổ chức hiệu quả, giảm thiểu lỗi hệ thống và gia tăng hiệu suất làm việc trong môi trường mạng doanh nghiệp đến từ hai hãng công nghệ lớn Paessler.

Mở đầu chương trình là lời chào mừng đến từ MC và giới thiệu về TSG và danh mục sản phẩm PRTG mà TSG cung cấp đến khách hàng.

Hệ thống giám sát an toàn mạng đóng vai trò cực kì quan trọng, trong hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) của các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Hệ thống này cho phép thu thập, chuẩn hóa, lưu trữ và phân tích tương quan toàn bộ các sự kiện an toàn mạng được sinh ra trong hệ thống CNTT của tổ chức. Trong thời đại công nghệ lên ngôi, hệ thống giám sát an toàn mạng từ PRTG dần trở nên nổi bật, phù hợp cả với nhu cầu của mọi quy mô tổ chức.

Tiếp theo chương trình, Mr. Aaron Tay – Chuyên gia kỹ thuật đến từ hãng Paesslers  đã trình bày về Tổng quan chiến lược an ninh của giải pháp PRTG và Demo thực tiễn trong doanh nghiệp.

Và để có cái nhìn rõ hơn về việc triển khai và áp dụng các giải pháp giám sát hệ thống mạng PRTG vào thực tiễn doanh nghiệp, Anh Tạ Văn Vinh – Chuyên gia kỹ thuật PRTG đến từ TSG đã có phần Demo về các trường hợp thực tế khi sử dụng PRTG trong doanh nghiệp.

Hội thảo trực tuyến được tổ chức online trên ứng dụng Microsoft Teams, đã thu hút hơn 100 đại diện CNTT từ nhiều tổ chức doanh nghiệp trên khắp địa bàn cả nước. Sự kiện lần này là cơ hội tốt để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm việc với các đối tác và khách hàng đến từ nhiều lĩnh vựa khác nhau như: sản xuất, thương mại, dịch vụ, ngân hàng, y tế,…cho thấy sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng với các giải pháp của PRTG.

Phần giao lưu hỏi đáp trong chương trình diễn ra rất sôi nổi. Với không khí cởi mở và thoải mái, các quý khách tham dự và những diễn giả đã thẳng thắn trao đổi và chia sẻ những vấn đề đang gặp phải, đồng thời nhận được những tư vấn thiết thực nhất từ đội ngũ chuyên gia PRTG về những biện pháp tối ưu hạ tầng CNTT doanh nghiệp mình.

Đến với hội thảo, ban tổ chức đã thiết kế tiết mục bốc thăm trúng thưởng và minigame Kahoot vui nhộn với những phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, một lần nữa Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các khách hàng đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Xin gửi lời cảm ơn tới các diễn giả và đại diện đến từ TSG, hãng Paessler đã cùng hỗ trợ tổ chức thành công hội thảo này. Chúng tôi rất mong chờ sự hiện diện của quý khách hàng trong những buổi hội thảo tiếp theo.

TSG là đơn vị hàng đầu về cung cấp bản quyền phần mềm & phần cứng chính hãng tại Việt Nam. Các hãng phần mềm chính hãng tiêu biểu có thể kể đến như: MicrosoftGoogle WorkspaceAdobeTeamViewerMDaemonSymantecAutodeskPRTG,… Mua phần mềm bản quyền và phần cứng chính hãng tại TSG, quý khách hàng sẽ được tư vấn mua giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng, cung cấp licenses phần mềm với giá thành hợp lý, vận đơn, chứng nhận chất lượng sản phẩm đầy đủ và được hưởng những chính sách ưu đãi mới nhất từ hãng.

Song song với việc cung cấp phần mềm & phần cứng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm khi mua bao gồm: dịch vụ triển khai, dịch vụ IT outsource, dịch vụ migrate dữ liệu, dịch vụ bảo mật hệ thống, đào tạo sử dụng phần mềm, ..vv dành cho những doanh nghiệp không muốn đầu tư quá nhiều nhân lực IT mà vẫn đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả. Dịch vụ IT tại TSG được triển khai bài bản từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đánh giá hạ tầng; đến công tác tư vấn thiết kế chuyên sâu để đưa ra kế hoạch thực hiện với thời gian và chi phí tối ưu nhất; cuối cùng là giai đoạn triển khai trên toàn hệ thống doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm triển khai dịch vụ IT đến các khách hàng lớn như FPT, Habeco, EVN, … TSG đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng khi sau sử dụng dịch vụ IT. Đây là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển tri thức, đầu tư đội ngũ IT chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu công nghệ ngày càng cao từ quý khách hàng

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI