20.12.2023| THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO “XÂY DỰNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ NĂNG SUẤT” _ TẠI PULLMAN HOTEL HỒ CHÍ MINH

HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA VÀ BẢO MẬT CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 20/12 sắp tới, TSG phối hợp cùng các hãng Foxit, Symantec, Microsoft và nhà phân phối M.TECH,  Synnex FPT đồng tổ chức một buổi hội thảo offline tại Hồ Chí Minh về bộ giải pháp văn phòng năng suất và bảo mật toàn diện. Chương trình sẽ gói gọn trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h30, cùng tiệc trưa tại không gian sang trọng của khách sạn Pullman Sài Gòn, với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia về giải pháp Foxit, Symantec và Microsoft. Đây là sự kiện dành riêng cho khách hàng của TSG, tham gia hoàn toàn miễn phí và rất nhiều quà tặng chờ đón phía trước.


Đăng ký tham gia >

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đang tạo ra những sự xáo trộn trong cấu trúc và cơ cấu hoạt động của các doanh nghiệp ngày nay. Thậm chí, trong chiến lược của nhiều doanh nghiệp, công nghệ được cho là cốt lõi để đưa doanh nghiệp phát triển. Những phương pháp làm việc mới cũng song song xuất hiện và thay đổi cách chúng ta làm việc, tạo một không gian làm việc hiệu quả, linh hoạt hơn.

Quản lý tài liệu, biến những văn bản dạng giấy thành văn bản số để dễ dàng quản lý là lưu trữ với giải pháp từ Foxit PDF. Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng với giải pháp bảo mật toàn diện của Symantec. Cộng tác hiệu quả và năng suất với các công cụ thiết kế riêng trong Microsoft 365. Đây là được xem là các giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng được một văn phòng, không gian làm việc điện tử toàn diện và nhất quán.

Để Quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về việc kết hợp các giải pháp trên trong hoạt động của doanh nghiệp, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG trân trọng kính mời Quý khách hàng thân thiết tham dự chương trình hội thảo: “Xây dựng không gian làm việc số năng suất”. Tại đây, Quý khách sẽ được lắng nghe những chia sẻ kiến thức mới nhất của các chuyên gia từ hãng Foxit, Symantec và Microsoft.

Chuyên đề “XÂY DỰNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ NĂNG SUẤT”.

  • Thời gian: Thứ 4, Ngày 20/12/2023
  • Địa điểm: Pullman Saigon Centre. 148 Trần Hưng Đạo, Boulevard, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • MIỄN PHÍ tham dự và rất nhiều quà tặng giá trị đang chào đón
  • Tiệc buffet trưa tại không gian sang trọng Pullman Saigon
  • Đồ uống và thức ăn nhẹ sẵn sàng được phục vụ trong suốt chương trình

TSG hiện là đối tác Vàng, hạng mức cao nhất của Microsoft, đối tác Bạc của Symantec và đối tác chiến lược của Foxit tại Việt Nam. Vừa qua, TSG vinh dự được chứng nhận là đối tác ủy quyền tiêu biểu năm 2022 của Microsoft trong cung cấp Microsoft 365 bản quyền và triển khai giải pháp Microsoft Cloud tại Việt Nam. Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Microsoft không chỉ về doanh thu mà còn nhiều chứng chỉ quan trọng khác như trình độ và số lượng kỹ thuật, sales, số lượng khách hàng và các dự án đã triển khai.

Với tiềm lực về công nghệ và mối quan hệ khăng khít với hãng, TSG tự tin cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chính là cầu nối trung gian giữa các hãng công nghệ và khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiếp cận và làm việc hiệu quả nhất với giải pháp điện toán đám mây của Microsoft bằng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng vui lòng gửi đăng ký: Trước ngày 18/12/2023. Với mọi đăng ký tham gia hợp lệ, BTC sẽ gửi thư xác nhận và hướng dẫn tham dự qua địa chỉ email.


ĐĂNG KÝ THAM DỰ