20.12.2023| TSG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP FOXIT – SYMANTEC – MICROSOFT TẠI KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON CENTRAL

Ngày 20/12 vừa qua, TSG kết hợp cùng hãng Foxit, hãng Symantec, hãng Microsoft và nhà phân phối M.Tech đồng tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Xây dựng không gian làm việc số năng suất”. Chương trình đã diễn ra tại không gian sang trọng của khách sạn Pullman Saigon Centre và nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của khách hàng doanh nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Số hóa đang là trở thành điều kiện bắt buộc để doanh nghiệp thích ứng với thời đại 4.0. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong việc đưa ra lộ trình chuyển đổi số phù hợp và tận dụng nền tảng số để đạt hiệu quả cao nhất. Đây chính là tiền đề để chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG kết hợp cùng hãng Foxit, Symantec, Microsoft và nhà phân phối M.Tech và FPT Synnex, đồng tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những vấn đề quan tâm của doanh nghiệp.

Hội thảo “Xây dựng không gian làm việc số năng suất” tổ chức vào ngày 20/12/2023 vừa qua đã thu hút đông đảo sự tham gia hơn 50 đại diện doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với mục tiêu xây dựng một không gian làm việc số tập trung, năng suất và an toàn, chương trình đã giới thiệu và cập nhật những giải pháp công nghệ hiện đại và cực kì hữu ích mà mọi doanh nghiệp cần ứng dụng. Hai giải pháp công nghệ số chính được trình bày trong xuyên suốt chương trình đến từ ba hãng công nghệ nổi tiếng Foxit – với giải pháp chuẩn hóa tài liệu số PDFSymantec – với giải pháp bảo mật và an ninh mạng, cuối cùng là Microsoft – với bộ giải pháp văn phòng điện tử và tối ưu cộng tác.

Hội thảo nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các chuyên gia công nghệ nổi tiếng và uy tín trong ngành, Mr. Max Jhuang – Giám đốc điều hành Foxit khu vực Đông Nam ÁMr. Phạm Phương Nam – Kỹ sư tư vấn giải pháp Symantec từ Nhà phân phối M.TechMrs. Trần Kim Sa – Giám đốc kinh doanh giải pháp từ Microsoft Việt Nam cùng tham gia chia sẻ.

Cùng theo dõi một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN

Section đầu tiện đã bắt đầu với giải pháp của Foxit với phần trình bày của Mr. Max Jhuang – Giám đốc điều hành Foxit khu vực Đông Nam Á. Mr. Max đã chia sẻ việc chuẩn hóa tài liệu số với giải pháp từ Foxit PDF. Cũng trong section này, anh Vũ Quang Thắng – Chuyên gia kỹ thuật đến từ TSG đã demo về các trường hợp thực tế khi sử dụng Foxit PDF trong doanh nghiệp. Giải pháp Foxit PDF hỗ trợ xây dựng quy trình làm việc trên tài liệu số, hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm việc mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính an toàn thông tin và nâng cao năng suất của lực lượng lao động.

Trong section tiếp theo, quý khách hàng đã được tìm hiểu một khía cạnh công nghệ khác cũng không kém phần quan trọng trong doanh nghiệp. Đó là về bảo mật. Và giải pháp sẽ được giới thiệu trong section này đến từ hãng Symantec, hãng công nghệ đã quá nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về bảo mật và an ninh mạng. Với phần trình bày của anh Phạm Phương Nam – Kỹ sư tư vấn giải pháp Symantec từ Nhà phân phối M.Tech, quý khách tham dự đã được cập nhật xu thế tấn công mạng 2023 và giải pháp bảo vệ hiệu quả từ Symantec.

Và các section chính trong chương trình được kết thúc với chủ đề ứng dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng không gian làm việc số năng suất an toàn. Và hãng Microsoft cũng rất chú trọng phát triển công nghệ mới, để bắt kịp xu hướng này. Với sự trình bày rất sôi nổi và thực tiễn từ chị Trần Kim Sa – Giám đốc kinh doanh giải pháp từ Microsoft Việt Namanh Lê Trung Hiếu – Chuyên gia giải pháp Microsoft, quý khách hàng đã được tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong xây dựng nền tảng năng suất an toàn cho thế hệ AI tiếp theo với Microsoft 365.

Giữa chương trình là thời gian dành cho tiệc trà – Netwworking – giây phút giải lao và trao đổi giữa các đại diện doanh nghiệp và đại diện các hãng công nghệ.

Kết thúc các phần trình bày chính của các diễn giả, chương trình đón nhận được rất nhiều câu hỏi và tương tác sôi nổi từ phía khách hàng. Tại mục giao lưu hỏi đáp này, khách hàng đã có dịp trao đổi trực tiếp với các đại diện từ hãng để được giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp về sản phẩm cũng như công tác triển khai. Thông qua những câu hỏi chi tiết từ phía khách hàng, BTC chương trình đã hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra những điều chỉnh trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng tối ưu những yêu cầu đó.

Cuối chương trình là tiết mục vui vẻ và hồi hộp nhất được mong chờ – Chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận quà may mắn từ đơn vị tổ chức. Cùng với đó, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho quý khách hàng đã tham dự chương trình lần này. Và hội thảo kết thúc với tiệc buffet tại không gian sang trọng của khách sạn Pullman Saigon Centre.

Một lần nữa, TSG xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả các Quý Khách mời đã tham dự buổi hội thảo “Xây dựng không gian làm việc số năng suất” vào ngày 20/12/2023 tại Pullman Saigon Centre vừa qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và tổ chức. Rất mong được đón tiếp nhiều khách mời tới tham dự các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi TSG!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ