29.11.2023| TSG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP MICROSOFT 365 – LOGITECH TẠI KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SAIGON

Ngày 29/11 vừa qua, SOFT365 kết hợp cùng TSG kết hợp cùng hãng Microsoft, hãng Logitech và nhà phân phối Techdata đồng tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Bảo vệ dữ liệu số và xây dựng văn phòng điện tử – Bước đi đột phá cho doanh nghiệp 4.0”. Chương trình đã diễn ra tại không gian sang trọng của khách sạn Liberty Central Saigon và nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của khách hàng doanh nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trên hành trình xây dựng văn phòng điện tử, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, doanh nghiệp sẽ không khỏi bối rối trước số lượng nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường. Bên cạnh đó, những vấn đề an ninh dữ liệu là vô cũng quan trọng, quyết định sống còn cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Đây chính là tiền đề để chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG kết hợp cùng hãng Microsoft, hãng Logitech và nhà phân phối Techdata đồng tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những vấn đề quan tâm của quý doanh nghiệp.

Hội thảo “Bảo vệ dữ liệu số và xây dựng văn phòng điện tử” tổ chức vào ngày 30/03/2023 vừa qua đã thu hút đông đảo sự tham gia hơn 50 đại diện doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Hai giải pháp công nghệ số chính được trình bày trong xuyên suốt chương trình đến từ hai hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft – với bộ giải pháp văn phòng điện tử và bảo mật trên Microsoft 365Logitech – với bộ giải pháp hội họp trực tuyến toàn diện trên Logitech Sight.

Tại đây, các quý doanh nghiệp đã được tận mắt trải nghiệm công nghệ camera AI Speakerview mới nhất của Logitech Sight kết hợp Microsoft Teams để đồng tạo nên một giải pháp họp trực tuyến năng suất và toàn diện. Cũng trong sự kiện này, các diễn giả đã cùng bàn luận về vấn đề bảo mật an ninh mạng, vô cùng nổi cộm và rất quan trọng trong thời kì công nghệ 4.0. Để giải quyết vấn đề này, hãng Microsoft đã mang đến giải pháp văn phòng điện tử toàn diện đáp ứng cả hai tiêu chí: năng suất và bảo mật cao cấp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN

Section đầu tiện đã bắt đầu với giải pháp của Microsoft với phần trình bày của anh Phan Nam Dương – Technical Lead từ TSG. Tại section này, quý khách hàng đã được chia sẻ tổng quan về bộ giải pháp văn phòng điện tử Microsoft 365 và đặc biệt tập trung về bộ ứng dụng Microsoft Teams trong xây dựng giải pháp hội họp trực tuyến.

Trong section tiếp theo, quý khách hàng đã được tìm hiểu sâu hơn về công nghệ phòng họp trực tuyến, để ghi lại góc nhìn tốt nhất của những người tham gia cuộc họp, và theo dõi các cuộc trò chuyện khi họ di chuyển xung quanh phòng hội nghị. Với phần trình bày của anh Nguyễn Toàn Thắng – B2B Channel Account Manager từ Logitech, quý vị đã có những hình dung rõ ràng hơn về công nghệ camera AI Speakerview mới nhất: Logitech Sight với MS Teams rooms pro.

Và các section chính trong chương trình được kết thúc với chủ đề bảo mật an ninh mạng trong doanh nghiệp. Song song với sự thuận tiện và năng suất của văn phòng điện tử, thì những mối lo về an ninh bảo mật ngày càng gia tăng. Và hãng Microsoft cũng rất chú trọng phát triển công nghệ mới, để giúp doanh nghiệp đập tan những băn khoăn này.
Với sự trình bày rất sôi nổi và thực tiễn từ anh Lê Trung Hiếu – Chuyên gia giải pháp từ nhà phân phối Techdata, quý khách hàng đã được tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong xây dựng chiến lược bảo mật toàn diện trên hệ sinh thái Microsoft 365 cho doanh nghiệp.

Giữa chương trình là thời gian dành cho tiệc trà – Netwworking – giây phút giải lao và trao đổi giữa các đại diện doanh nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội để các đại diện doanh nghiệp trải nghiệm tận mắt giải pháp hội họp trực tuyến toàn diện với sự kết hợp của Microsoft Teams và Logitech.

Kết thúc các phần trình bày chính của các diễn giả, chương trình đón nhận được rất nhiều câu hỏi và tương tác sôi nổi từ phía khách hàng. Tại mục giao lưu hỏi đáp này, khách hàng đã có dịp trao đổi trực tiếp với các đại diện từ hãng để được giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp về sản phẩm cũng như công tác triển khai. Thông qua những câu hỏi chi tiết từ phía khách hàng, BTC chương trình đã hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra những điều chỉnh trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng tối ưu những yêu cầu đó.

Cuối chương trình là tiết mục vui vẻ và hồi hộp nhất được mong chờ – Chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận quà may mắn từ đơn vị tổ chức. Cùng với đó, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho quý khách hàng đã tham dự chương trình lần này. Và hội thảo kết thúc với tiệc buffet tại không gian sang trọng của khách sạn Liberty Central 

Một lần nữa, TSG xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả các Quý Khách mời đã tham dự buổi hội thảo “Bảo vệ dữ liệu số và xây dựng văn phòng điện tử” vào ngày 29/11/2023 tại Liberty Central Saigon Citypoint vừa qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và tổ chức. Rất mong được đón tiếp nhiều khách mời tới tham dự các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi TSG!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ