DI CHUYỂN HẠ TẦNG LÊN ĐÁM MÂY

Chuyển đổi hạ tầng lên đám mây

Di chuyển hạ tầng on-premise của bạn lên đám mây một cách dễ dàng.

Các kiến ​​trúc sư đám mây của TSG giúp duy trì tính khả dụng của ứng dụng và tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi di chuyển khối lượng công việc một cách hiệu quả sang môi trường công cộng, riêng tư, kết hợp hoặc nhiều đám mây.

Cho dù bạn đang di chuyển khối lượng công việc tại chỗ hay di chuyển giữa các nhà cung cấp đám mây, dịch vụ quản lý dự án và Di chuyển khối lượng công việc của TSG đều sử dụng các phương pháp hay nhất để hỗ trợ các môi trường đám mây phức tạp nhất thế giới.

Có nhiều cách để di chuyển khối lượng công việc lên đám mây và việc chọn đối tác phù hợp là điều quan trọng. Nhóm di chuyển đám mây của TSG bắt đầu bằng cách hiểu môi trường CNTT hiện có của bạn và tận dụng kinh nghiệm từ hơn 1500 khách hàng để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hỗ trợ cho các yêu cầu triển khai và di chuyển đám mây của bạn. Sau đó, chúng tôi hỗ trợ phương pháp di chuyển của bạn bằng các giải pháp mua sắm, triển khai và dịch vụ được quản lý cho phép bạn tận dụng các hoạt động di chuyển của mình để tăng tốc đổi mới, nâng cao hiệu quả và xây dựng lợi thế cạnh tranh.

Dịch vụ di chuyển hạ tầng lên Cloud của TSG:

Cho dù quá trình di chuyển trên đám mây của bạn tập trung vào cơ sở hạ tầng công cộng hay tư nhân hay bạn đang tái tạo nền tảng, lưu trữ lại, tái cấu trúc hoặc xây dựng một môi trường kết hợp, TSG sẽ hỗ trợ hành trình của bạn.

Di chuyển các workload phức tạp

Các ứng dụng và workload của bạn có phù hợp để di chuyển không và chúng có hoạt động đúng cách trong môi trường đám mây mới không? Các chuyên gia ứng dụng của TSG sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu về cơ sở dữ liệu và kiến ​​trúc ứng dụng, cách sử dụng, tài nguyên và các yếu tố phụ thuộc hiện tại của bạn để đánh giá chính xác và thiết kế tối ưu hóa cho ngôi nhà tương lai trên đám mây.

Hỗ trợ môi trường multi-cloud

Các tổ chức đang chuyển sang môi trường nhiều đám mây để có được công nghệ tốt nhất được định cấu hình theo những cách tối ưu hóa cho doanh nghiệp của họ. TSG có năng lực chuyên sâu và chứng chỉ nâng cao trong tất cả các công nghệ đám mây công cộng lớn. Các chuyên gia của chúng tôi nâng cao các công nghệ khác nhau để đảm bảo bạn có được các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu CNTT và doanh nghiệp của mình.

Hiệu quả đầu tư tức thì

Các doanh nghiệp không thể chờ đợi các khoản đầu tư vào đám mây của họ được đền đáp, họ muốn thấy lợi nhuận ngay trong ngày đầu tiên triển khai. TSG tập trung vào thời gian tạo ra giá trị cho mọi dự án di chuyển sang đám mây mà chúng tôi đảm nhận. Cách tiếp cận của chúng tôi là di chuyển khối lượng công việc của bạn theo cách giải quyết các yêu cầu công nghệ của bạn và tăng hiệu quả hoạt động và kinh doanh tổng thể của bạn.

Chuyển đổi hệ thống tự động

Tự động hóa đang thúc đẩy các cấp độ mới về hiệu quả, trải nghiệm của khách hàng và kết quả hoạt động cho doanh nghiệp trên toàn cầu. TSG kết hợp tự động hóa vào các cam kết di chuyển trên đám mây của bạn. Chúng tôi đánh giá các quy trình và khả năng của bạn, đồng thời xác định các lĩnh vực mà bạn có thể và nên tự động hóa để mang lại giá trị lớn hơn từ hệ thống CNTT của mình.

Giảm thiểu thời gian downtime

Các doanh nghiệp không thể để các hệ thống quan trọng ngừng hoạt động trong khi các chuyển đổi CNTT lớn đang diễn ra. Nhóm triển khai đám mây của TSG  gồm các chuyên gia công nghệ ứng dụng và trung tâm dữ liệu hỗ trợ các nhóm CNTT của bạn xác định các công nghệ quan trọng và tạo ra các biện pháp bảo vệ trong quá trình di chuyển khối lượng công việc để giảm bớt khả năng ngừng hoạt động hoặc gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng.

Việc di chuyển sang đám mây có vẻ khó khăn nhưng có thể dễ dàng hơn với sự trợ giúp của TSG. Các đánh giá về đám mây của chúng tôi giúp bạn tìm ra cách di chuyển hiệu quả và an toàn nhất đồng thời thu được những lợi ích đáng kể trong suốt quá trình. Thực hiện quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang đám mây bằng cách phân tích trình độ sử dụng đám mây hiện tại của bạn và nêu bật bất kỳ lỗ hổng nào về mức độ sẵn sàng. Khám phá cách các phần khác nhau trong môi trường của bạn sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ đám mây như Azure. Và vì tất cả các khối lượng công việc không được tạo ra như nhau – hãy khám phá khối lượng công việc nào hợp lý để di chuyển lên đám mây và khối lượng công việc nào không.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI