TSG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN LÀ ĐỐI TÁC PLATINUM CỦA PAESSLERS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TSG với thương hiệu SOFT365 chính thức được công nhận là đối tác hạng PLATINUM DUY NHẤT của Paesslers trong cung cấp và triển khai giải pháp PRTG tại thị trường Việt Nam. Danh hiệu này là một niềm vinh dự của TSG, khi mà rất hiếm các đơn vị khác đạt được chứng nhận Platinum Partner trên thị trường .

VỀ GIẢI PHÁP GIÁM SÁT MẠNG PAESSLERS CUNG CẤP

Paessler là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giám sát mạng, với sản phẩm nổi tiếng PRTG Network Monitor. PRTG Network Monitor là giải pháp giám sát mạng chuyên sâu cho Doanh nghiệp, với công tác kiểm tra lưu lượng mạng theo đồ thị được thu thập bằng cách sử dụng SNMP, Netflow và các phương pháp khác. Với PRTG, doanh nghiệp có thể triển khai một giải pháp mạng giúp cho đội ngũ IT giám sát toàn bộ hạ tầng mạng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Dựa vào sensor và server cài đặt, PRTG thiết kế sẵn các gói với mức tối thiểu 500 sensor, và không giới hạn. Bao gồm PRTG 500, PRTG 1000, PRTG 2500, PRTG 5000, PRTG XL1, PRTG XL2 cho từ 1 – 5 máy chủ. Tìm hiểu thêm về chính sách mua PRTG bản quyền.

NĂNG LỰC TSG TRONG VIỆC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CNTT ĐẾN KHÁCH HÀNG

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, TSG với thương hiệu SOFT365 đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Tiếp nối những thành công trong việc phân phối và cung cấp các phần mềm giám sát như Teamviewer, Solarwinds… hiện nay, TSG chính thức nâng cấp độ đối tác cao hơn với Paessler PRTG – Authorized Platinum Partner, hạng mức cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Paessler không chỉ về doanh thu, mà còn phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư có trình độ, trải qua những bài thi và đạt được chứng chỉ của Paessler; cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án đã triển khai. Đây chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty trong cung cấp và triển khai giải pháp giám sát mạng PRTG đến doanh nghiệp, tổ chức. Đến nay, TSG đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ PRTG Network Monitor cho gần 500 khách hàng trên khắp cả nước.

Trở thành đối tác Vàng của Paessler tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc TSG có đủ điều kiện, cơ sở để cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của PRTG với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian tới, với những thế mạnh và tiềm năng sẵn có, TSG sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giữ vững vị thế là đơn vị đi đầu trong tư vấn – triển khai các giải pháp công nghệ thông tin và phân phối phần mềm bản quyền cũng như linh kiện máy tính tại Việt Nam.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI