GIẢI PHÁP BẢO MẬT DANH TÍNH VÀ TRUY CẬP

Giải pháp quản lý danh tính và truy cập

TSG mang tới cho quý khách hàng giải pháp quản lý định danh và truy cập dựa trên nền tảng Azure AD. Giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ tốt hơn những dữ liệu mật của doanh nghiệp.

Không ai miễn nhiễm với các lỗi bảo mật. Khi những kẻ tấn công tiếp tục nhắm mục tiêu vào nhân viên bằng kỹ thuật xã hội, TSG giúp bạn bảo vệ các tài khoản đặc quyền và giảm đáng kể rủi ro bằng các chính sách, quy trình và công nghệ IAM mạnh mẽ.

Giải pháp quản lý truy cập và danh tính

Các dịch vụ Quản lý quyền truy cập và danh tính (IAM) của chúng tôi cho phép bạn đạt được sự cân bằng phù hợp giữa khả năng sử dụng và bảo mật — đảm bảo ủy quyền mạnh mẽ trên các hệ sinh thái năng động. Chúng tôi giúp bạn tận dụng IAM để đạt được thông tin chi tiết và kiểm soát cách người dùng của bạn tương tác với các ứng dụng, dữ liệu và dịch vụ, bảo vệ dữ liệu quan trọng và tài sản trí tuệ tốt hơn, đồng thời ngăn chặn việc lạm dụng thông tin đăng nhập đặc quyền.

Những tính năng chính

  • Quản trị danh tính để cung cấp cho người dùng của bạn quyền truy cập nhanh chóng và hiệu quả vào các tài nguyên họ cần để thực hiện công việc của mình
  • Các dịch vụ thư mục và danh tính được liên kết để cho phép nhiều người đăng ký sử dụng cùng một dữ liệu nhận dạng để truy cập các mạng có sẵn cho nhóm nói chung
  • Xác thực đa yếu tố dựa trên rủi ro để đánh giá khả năng xâm phạm tài khoản với mỗi lần đăng nhập
  • Đăng nhập một lần để cho phép nhân viên đăng nhập chỉ một lần bằng một bộ thông tin đăng nhập để có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng, trang web và dữ liệu của công ty mà họ có quyền

Lợi ích quản lý danh tính và quyền truy cập

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay, bạn phải mở rộng quy mô nhanh chóng. Điều này thường dẫn đến một hệ sinh thái liên kết, quá phức tạp bùng nổ tại các đường nối với hàng nghìn ứng dụng, con người, thiết bị và điểm truy cập mà nhân viên CNTT của bạn phải kiểm soát và quản lý một cách an toàn và hiệu quả. TSG được trang bị để hợp tác chặt chẽ với bạn nhằm tìm ra giải pháp quản lý danh tính thế hệ tiếp theo có thể giải quyết các thách thức bảo mật mà bạn gặp phải hôm nay và mở rộng quy mô để đáp ứng các thách thức trong tương lai. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn:

Thiết lập phạm vi và quyền ưu tiên cho IAM

Bạn cần bảo vệ doanh nghiệp của mình và giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu cũng như hành vi trộm cắp hoặc truy cập không chủ ý vào thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định và triển khai các hệ thống IAM phù hợp để nhóm CNTT của bạn có các công cụ và công nghệ cần thiết để quản lý vai trò người dùng, theo dõi hoạt động của người dùng, tạo báo cáo về các hoạt động đó và liên tục thực thi các chính sách.

Giảm độ phức tạp do IoT và thiết bị đám mây thêm vào

Trước khi xem xét triển khai thiết bị IoT, điều quan trọng là phải xác minh các thiết bị được bảo mật. Một số không cho phép người dùng thay đổi mật khẩu mặc định, khiến họ dễ bị hack. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các giải pháp IAM có tính đến một số vấn đề bảo mật mà bạn gặp phải, chẳng hạn như mã hóa, bảo mật mạng, ẩn danh người dùng, lưu trữ dữ liệu và quyền truy cập của người dùng.

Truy cập an toàn đến những dữ liệu quan trọng

Khi số lượng người dùng và ứng dụng của bạn tăng lên, nhân viên của bạn có thể nhanh chóng cảm thấy thất vọng vì phải nhớ nhiều mật khẩu và kết quả là bàn trợ giúp CNTT của bạn tràn ngập các yêu cầu đặt lại mật khẩu. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định và triển khai hệ thống IAM cần bảo trì thấp để tự động hóa các tác vụ quản trị thông thường và kiểm soát quyền truy cập của người dùng trên toàn bộ môi trường của bạn.

Quản lý đặc quyền và ứng dụng

Những kẻ tấn công mạng cần quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của người dùng đặc quyền của bạn để gây thiệt hại đáng kể trong môi trường của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thêm các biện pháp kiểm soát truy cập bổ sung vào thông tin đăng nhập đặc quyền nhằm ngăn chúng bị xâm phạm trong khi sử dụng các phương pháp hay nhất về quản lý quyền truy cập của nhà cung cấp để xử lý các cấp độ truy cập khác nhau mà bên thứ ba cần.

Đáp ứng việc tuân thủ quy định bảo vệ và quyền riêng tư

Trong bối cảnh mối đe dọa trực tuyến đang phát triển, trách nhiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân của cả khách hàng và nhân viên của bạn phải được đặt lên hàng đầu trong các mục tiêu kinh doanh của bạn. TSG có thể giúp bạn phát triển các chính sách bảo mật dữ liệu chất lượng cao và các biện pháp thực hành hàng đầu trong ngành để giúp ngăn ngừa các sự cố mạng – bao gồm các vi phạm bảo mật đối với dữ liệu của cả khách hàng và nhân viên.

Cho phép truy cập từ xa an toàn cho tất cả người dùng

Khi bạn chỉ định nhiều ứng dụng dựa trên web và tập trung vào internet là quan trọng đối với doanh nghiệp, lực lượng lao động của bạn sẽ yêu cầu được bảo vệ bất cứ khi nào họ kết nối với internet chứ không chỉ khi họ kết nối với tài nguyên tại chỗ của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn triển khai quyền truy cập từ xa an toàn cho người dùng của mình để bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa như mã độc tống tiền và các cuộc tấn công lừa đảo.

Quản lý truy cập danh tính là một phần quan trọng trong chiến lược bảo mật tổng thể của bạn

Bạn cần cung cấp cho lực lượng lao động của mình mức truy cập phù hợp vào đúng tài nguyên vào đúng thời điểm, cho phép truy cập từ các địa điểm tại chỗ và từ xa bằng các thiết bị được quản lý và không được quản lý, có khả năng gây ra nhiều rủi ro nếu không được quản lý một cách thích hợp. SHI được trang bị độc đáo để giúp bạn áp dụng chiến lược quản lý quyền truy cập và danh tính có thể giúp quản lý những rủi ro này đồng thời cung cấp thông tin về sự thiếu hiệu quả trong hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay >

TSG – Chuyên gia hỗ trợ xây dựng giải pháp bảo mật truy cập và danh tính

An ninh mạng được tối ưu hóa không chỉ liên quan đến các dịch vụ được quản lý mà còn có quyền truy cập vào công nghệ phù hợp. SHI có hàng trăm chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm triển khai sản phẩm, cấp phép và dịch vụ, những người có thể thay mặt bạn đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT. Với TSG, bạn không chỉ nhận được chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trong ngành ở mọi giai đoạn phát triển an ninh mạng của mình, mà chúng tôi còn làm việc với danh mục ngày càng tăng của các nhà cung cấp công nghệ tốt nhất, mạnh mẽ nhất hiện có.

Xây dựng kế hoạch bảo mật

Nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật của TSG cung cấp thông tin chuyên sâu mà bạn cần để thực hiện chiến lược an ninh mạng của mình. Chúng tôi cung cấp thông tin bạn cần để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các công nghệ và xu hướng mới nổi, để toàn bộ hệ sinh thái an ninh mạng của bạn luôn đổi mới, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI