GIẢI PHÁP BẢO MẬT DỮ LIỆU

Các rủi ro về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư đang trở nên nghiêm trọng hơn với nhiều doanh nghiệp, từ nhỏ tới lớn. Các doanh nghiệp có nguy cơ bị giảm hiệu suất và lộ bị mật kinh doanh khi không bảo mật dữ liệu.
Hiểu được vấn đề đó, TSG cung cấp tới cho các quý khách hàng các giải pháp bảo mật dữ liệu tiên tiến của nhiều hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới. Giúp dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi, an toàn trước mọi mối đe dọa.

TSG – Đối tác tư vấn và cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu hàng đầu

TSG giúp doanh nghiệp của bạn trong việc quản lý và bảo vệ các dữ liệu trên các ứng dụng và nền tảng. Các giải pháp bảo mật dữ liệu của chúng tôi tạo một lộ trình rõ ràng để đạt được tối đa hiệu quả bảo vệ dữ liệu. Với các giải pháp hàng đầu của Sysmantec, IBM, Kaspersky, Eset, Trend Micro, McAfee, Bitdefender… Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo mật bao gồm:


Bảo mật dữ liệu Database

Bảo mật dữ liệu người dùng

Bảo mật dữ liệu Endpoint

Bảo mật dữ liệu mạng

Bảo mật dữ liệu đám mây

Bảo mật chống ransomware

TSG – Đối tác chính thức của nhiều hãng phần mềm bảo mật tại Việt Nam

TSG tự hào là đối tác chính thức của nhiều hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới như Kaspersky, Eset, Symantec, Bitdefender, Trend Micro, McAfee, Sophos…

Các giải pháp bảo mật dữ liệu TSG cung cấp:

TSG mang tới các giải pháp bảo mật dữ liệu hàng đầu. Với các giải pháp mã hóa dữ liệu nâng cao, quản lý mật khẩu và token. Giúp bảo vệ dữ liệu trên các ứng dụng, nền tảng giao dịch, lưu trữ và big data. Chúng tôi đơn giản hóa việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong mọi tình huống.
  • Bảo mật kết nối cloud. Bảo vệ nền tảng, cho phép bạn di chuyển tới đám mây một cách bảo mật. Trong khi đó vẫn bảo vệ dữ liệu các ứng dụng trên cloud.
  • Mã hóa dữ liệu. Giải pháp bảo mật dữ liệu trung tâm mã token, bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp, hệ thống đám mây, thiết bị di động và môi trường big data.
  • Mô đun phần cứng bảo mật. Các mô đun phần cứng bảo mật bảo vệ dữ liệu tài chính và đáp ứng những yêu cầu bảo mật và tuân thủ của ngành.
  • Quản lý mật mã. Giải pháp bảo vệ dữ liệu và được cho phép bởi các quy tắc tuân thủ của ngành.
  • Bảo mật thanh toán. Giải pháp cung cấp mã hóa và cấp token toàn diện point-to-point cho các giao dịch thanh toán bán lẻ, cho phép giảm phạm vi PCI.
  • Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp. Giải pháp cung cấp cách tiếp cận end-to-end tập trung vào dữ liệu để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.
  • Bảo vệ dữ liệu Big Data, Hadoop và IoT. Giải pháp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong Data Lake. Bao gồm Hadoop, Teradata và các nền tảng Big Data khác.
  • Bảo vệ ứng dụng động. Bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm trong ứng dụng di động để bảo vệ dữ liệu đầu cuối.
  • Bảo mật email. Cung cấp mã hóa đầu cuối cho email, tin ngắn. Bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân, và các thông tin riêng tư an toàn.

Các giải pháp bảo mật dữ liệu TSG sẽ giúp doanh nghiệp:

Bảo mật dữ liệu
Dịch vụ bảo mật dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng phân loại dữ liệu, thực thi các quy định, đảm bảo tính toàn vẹn và cung cấp kiểm soát truy cập, kiểm tra các dữ liệu và người dùng quan trọng. Thông qua dịch vụ Managed Services, chúng tôi giám sát dữ liệu của bạn trong thời gian thực để giữ mọi thứ an toàn trong kiểm soát.
 
Bảo mật các thiết bị đầu cuối
Chúng tôi giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro bảo mật thông qua thiết kế hệ thống bảo mật. Đồng thời triển khai, tinh chỉnh và quản lý các chính sách tuân thủ. Chúng tôi giúp bảo vệ người dùng, các quy trình, công nghệ và dữ liệu bằng cách mã hóa. Bảo mật mật khẩu trên server, laptop, PC và các thiết bị ngoại vi. Chúng tôi mang lại một tầm nhìn tổng thể và kiểm soát được mọi thứ trong hệ thống mạng của bạn.
 
Bảo mật mạng
Một lỗ hổng nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng tới toàn bộ hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Dịch vụ bảo mật của chúng tôi bảo vệ mạng và hệ thống của khách hàng khỏi các vụ tấn công. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn ngăn chặn người dùng, thiết bị và nội dung trái phép ra khỏi mạng của bạn. Phát hiện các mối đe dọa và cảnh báo tới quản trị viên các hoạt động khả nghi. Chúng tôi cũng tư vấn các giải pháp về xác thực, nhận diện và ủy quyền người dùng cho truy cập có điều kiện.
 
Bảo mật đám mây
Dịch vụ bảo mật đám mây của TSG giúp doanh nghiệp giải quyết các mối lo ngại về chính sách tuân thủ. Các vần đề có thể làm chậm, giảm thiểu việc di chuyển các tài liệu sang hệ thống đám mây chung.
 
Bảo mật an ninh mạng
Chuyên gia tư vấn bảo mật của TSG giúp khách hàng đánh giá khả năng “phát hiện và phản hồi” của các công nghệ, quy trình. Chúng tôi đánh giá các chính sách và hạ tầng bảo mật của doanh nghiệp bằng cách vận hành trong môi trường an ninh mạng giả lập. Thực hiện nhiều bài kiểm tra với các lỗ hổng và tấn công mạng trong thực tế. Qua đó đưa ra các giải pháp phù hợp.

MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG TẠI TSG

TSG là đơn vị hàng đầu về cung cấp bản quyền phần mềm & phần cứng chính hãng tại Việt Nam. Mua phần mềm bản quyền và phần cứng chính hãng tại TSG, quý khách hàng sẽ được tư vấn mua giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng, cung cấp licenses phần mềm với giá thành hợp lý, vận đơn, chứng nhận chất lượng sản phẩm đầy đủ và được hưởng những chính sách ưu đãi mới nhất từ hãng.

TSG tự tin cung cấp các Dịch vụ Triển khai IT đi kèm khi khách hàng lựa chọn sử dụng Giải pháp CNTT của chúng tôi.

TSG cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm khi mua bao gồm: dịch vụ Onsite, dịch vụ IT Helpdesk, dịch vụ Quản lý và vận hành máy chủ, dịch vụ Triển khai Office365, dịch vụ Quản lý Database, dịch vụ Xây dựng Data Warehouse, ..vv dành cho những doanh nghiệp không muốn đầu tư quá nhiều nhân lực IT mà vẫn đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả. Dịch vụ IT tại TSG được triển khai bài bản từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đánh giá hạ tầng; đến công tác tư vấn thiết kế chuyên sâu để đưa ra kế hoạch thực hiện với thời gian và chi phí tối ưu nhất; cuối cùng là giai đoạn triển khai trên toàn hệ thống doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm triển khai dịch vụ IT đến các khách hàng lớn như FPT, Habeco, EVN, … TSG đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng khi sau sử dụng dịch vụ IT. Đây là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển tri thức, đầu tư đội ngũ IT chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu công nghệ ngày càng cao từ quý khách hàng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI