GIẢI PHÁP BẢO MẬT ỨNG DỤNG

Bảo mật ứng dụng

Bảo mật phần mềm vận hành doanh nghiệp của bạn. Các ứng dụng là nền tảng của doanh nghiệp ngày nay, nhưng chúng có các lỗ hổng đang chờ bị khai thác. Bảo mật các ứng dụng của bạn ngay hôm nay để bảo vệ dữ liệu tốt hơn, đảm bảo tuân thủ và quản lý rủi ro. 

Mặc dù các điểm yếu bảo mật ứng dụng gần như chắc chắn nhưng khả năng tìm và khắc phục chúng có thể khó nắm bắt. TSG hợp tác với bạn để tăng cường khả năng phát hiện và khắc phục mối đe dọa của ứng dụng cũng như nhúng bảo mật vào các quy trình DevOps của bạn.

Giải pháp bảo mật ứng dụng của TSG mang đến cho khách hàng:

Thiết lập phạm vi bảo mật ứng dụng

Bạn phải luôn nhận thức được các xu hướng và các phương pháp hay nhất để tiếp tục tinh chỉnh cách tiếp cận của mình. TSG có thể giúp bạn xác định một chương trình AppSec có thể kết hợp liền mạch tính bảo mật với quy trình DevOps của bạn đồng thời đủ linh hoạt để phát triển và đi trước bối cảnh các mối đe dọa mạng đang thay đổi bằng một chương trình toàn diện, trưởng thành và liên tục.

Xác định và giải quyết các mối đe dọa và lỗ hổng

Trước khi xem xét triển khai thiết bị IoT, điều quan trọng là phải xác minh các thiết bị được bảo mật. Một số không cho phép người dùng thay đổi mật khẩu mặc định, khiến họ dễ bị hack. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các giải pháp IAM có tính đến một số vấn đề bảo mật mà bạn gặp phải, chẳng hạn như mã hóa, bảo mật mạng, ẩn danh người dùng, lưu trữ dữ liệu và quyền truy cập của người dùng.

Hỗ trợ cộng tác giữa team bảo mật và team Dev

Bằng cách tích hợp các quy trình bảo mật vào quy trình phát triển, bảo mật trở thành trách nhiệm của mọi người, cho phép các nhóm phát triển và bảo mật làm việc cùng nhau để bảo mật quy trình DevOps. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh các mục tiêu bảo mật và DevOps để có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn ở giai đoạn sớm hơn trong quy trình.

Phát hiện các tác nhân tấn công từ lập trình

Những kẻ tấn công mạng ngày nay sử dụng nhiều vectơ tấn công như mã độc tống tiền, lừa đảo và từ chối dịch vụ nhằm cố gắng khai thác bề mặt tấn công của bạn. TSG được trang bị độc đáo để hợp tác với bạn trong việc tạo chiến lược AppSec có thể giúp xác định các hướng tấn công được sử dụng thường xuyên và phát triển chiến lược giảm thiểu rủi ro cho từng hướng.

Điều chỉnh các ứng dụng với các quy định tuân thủ

Kiểm soát viên và các cơ quan tiêu chuẩn ngành nhận ra rằng các ứng dụng cũ và hiện đại là nguyên nhân chính dẫn đến vi phạm dữ liệu. Do đó, các yêu cầu về tuân thủ ứng dụng liên tục thay đổi. TSG có thể giúp bạn triển khai các công cụ bảo mật ứng dụng có thể cung cấp dữ liệu cần thiết để đáp ứng các nhiệm vụ kiểm toán hoặc tuân thủ quy định.

Chống lại các mối đe dọa mạng trong khi đổi mới

Các chiến lược bảo mật ứng dụng đôi khi có thể quá cứng nhắc để cho phép các nhóm DevOps tô vẽ bên ngoài ranh giới dưới danh nghĩa đổi mới. Tăng cường bảo mật là giảm thiểu rủi ro, trong khi đổi mới đòi hỏi phải cởi mở với rủi ro. TSG có thể giúp bạn phát triển một chiến lược ứng dụng cân bằng giữa việc chấp nhận rủi ro và không muốn rủi ro.

Các doanh nghiệp ngày càng tập trung nhiều hơn vào việc đảm bảo an ninh ở cấp độ ứng dụng chứ không chỉ ở cấp độ mạng.

Ngày nay, những kẻ tấn công mạng đang nhắm mục tiêu vào các ứng dụng nhiều hơn bao giờ hết. Bảo mật ứng dụng là rất quan trọng vì các ứng dụng của bạn có thể tồn tại trên nhiều mạng tại chỗ và trên đám mây, làm tăng bề mặt tấn công của bạn đối với các lỗ hổng, mối đe dọa bảo mật và vi phạm. TSG có thể giúp bạn phát triển chiến lược bảo mật ứng dụng từ đầu đến cuối có thể giúp nhanh chóng phát hiện ra các điểm yếu ở cấp ứng dụng và giảm thiểu các cuộc tấn công này.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm >

Quy trình bảo mật ứng dụng của TSG:

An ninh mạng được tối ưu hóa không chỉ liên quan đến các dịch vụ được quản lý mà còn có quyền truy cập vào công nghệ phù hợp. TSG có hàng trăm chuyên gia kỹ thuật với kinh nghiệm triển khai sản phẩm, cấp phép và dịch vụ có thể thay mặt bạn đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT. Với TSG, bạn không chỉ nhận được chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trong ngành ở mọi giai đoạn phát triển an ninh mạng của mình, mà chúng tôi còn làm việc với danh mục ngày càng tăng của các nhà cung cấp công nghệ tốt nhất, mạnh mẽ nhất hiện có.

Xây dựng kế hoạch bảo mật

Nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật của TSG cung cấp thông tin chuyên sâu mà bạn cần để thực hiện chiến lược an ninh mạng của mình. Chúng tôi cung cấp thông tin bạn cần để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các công nghệ và xu hướng mới nổi, để toàn bộ hệ sinh thái an ninh mạng của bạn luôn đổi mới, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI