GIẢI PHÁP CỘNG TÁC VÀ GIAO TIẾP

Giải pháp cộng tác và giao tiếp công việc

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, việc trao đổi và hợp tác công việc trong môi trường số hóa ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ. các chuyên gia của TSG có thể giúp bạn xây dựng và đưa ra chiến lược liên lạc và cộng tác nhằm tối đa hóa năng suất trong lực lượng lao động của bạn.

Kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức toàn cầu, kết hợp với danh mục chuyên môn kỹ thuật và mối quan hệ đối tác rộng nhất, giúp chúng tôi có một vị trí độc nhất để giúp bạn kết nối lực lượng lao động của mình hơn bao giờ hết.

Và đó không chỉ là người dùng của riêng bạn. Chuyên môn cộng tác của TSG cũng mở rộng cho khách hàng và đối tác của bạn, với các giải pháp trung tâm liên lạc đa kênh phù hợp lý tưởng với mong đợi và nhu cầu trải nghiệm của khách hàng ngày nay.

Xây dựng chiến lược truyền thông và cộng tác cho doanh nghiệp

Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu để phát triển các giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu của mọi tổ chức, mọi quy mô, trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận ở mức độ cao nhất để đảm bảo không có cơ hội nào xảy ra.

Đối tác Vàng của Microsoft

Là đối tác chiến lược lâu năm của Microsoft, TSG được chứng nhận Vàng về Collaboration & Content, Messaging, Communications, Windows & Devices, và Application Development cùng các lĩnh vực khác. TSG cũng là một trong số ít các công ty được chứng nhận Azure Expert MSP và AWS MSP, cho phép chúng tôi xây dựng một bộ giải pháp EUC duy nhất chạy trong Azure.

Đối tác chứng nhận của Cisco

TSG là đối tác của Cisco. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thực hành của Cisco. TSG có phạm vi chuyên môn rộng nhất được hỗ trợ bởi các chuyên gia cực kỳ hữu ích, những người được đào tạo để hỗ trợ khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số trong quá trình cộng tác.

Hỗ trợ đa nền tảng

Bất kể thách thức nào mà nhân viên của bạn gặp phải, chúng tôi sẽ xác định các cơ hội để cải thiện khả năng cộng tác của nhóm bằng các giải pháp tốt nhất của Microsoft, Cisco, Google, Zoom và các giải pháp khác. Các chuyên gia của TSG sẽ đánh giá cơ sở vật chất của phòng họp và triển khai các giải pháp kết hợp để giữ cho mọi người được kết nối ở bất cứ đâu và chúng tôi sẽ tận dụng chuyên môn về giọng nói đẳng cấp thế giới của mình trên mọi nền tảng.

TSG – Chuyên gia về xây dựng giải pháp cộng tác công việc

Cơ sở hạ tầng CNTT được hiện đại hóa và tối ưu hóa có thể hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp phát triển và thay đổi. Với mạng lưới đối tác đầu ngành và hàng trăm chuyên gia nội bộ, TSG có kiến thức và chuyên môn để hỗ trợ các môi trường CNTT thuộc mọi quy mô và mức độ phức tạp. Chúng tôi có thể đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

TSG có nhiều chuyên gia có thể trợ giúp về mọi khía cạnh của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Từ đánh giá đến triển khai, các chuyên gia của TSG sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn làm mới cơ sở hạ tầng để đảm bảo môi trường của bạn có thể thích ứng, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI