GIẢI PHÁP HẠ TẦNG HỆ THỐNG

Giải pháp hạ tầng hệ thống máy chủ

TSG tư vấn và triển khai cung cấp cho doanh nghiệp một hạ tầng hệ thống tiêu chuẩn. Đáp ứng các yêu cầu về ảo hóa, đám mây hay hạ tầng hybrid. Làm mới cơ sở hạ tầng CNTT không nhất thiết phải là một dự án phức tạp hoặc tốn kém. Với các giải pháp hạ tầng hệ thống của TSG , các kiến ​​trúc sư của chúng tôi có thể giúp bạn khám phá những công nghệ phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của bạn mà không phải trả quá nhiều chi phí.

Các giải pháp Hạ tầng hệ thống máy chủ của chúng tôi bao gồm:

  • Thiết kế, triển khai và kiểm tra hạ tầng máy chủ vật lý và máy chủ ảo
  • Lập kế hoạch và triển khai colocation
  • Cấu hình và triển khai tủ rack
  • Di chuyển dữ liệu
  • Nâng cấp cơ sở hạ tầng
  • Thiết kế, cấu hình và cài đặt máy chủ
  • Đào tạo quản trị hạ tầng
  • Dịch vụ lưu trữ
  • Dịch vụ quản lý hạ tầng
  • Hỗ trợ kiểm tra sức khỏe hệ thống

Các giải pháp và dịch vụ hạ tầng chính tại TSG:

Cho dù bạn đang muốn đánh giá môi trường hiện tại của mình, lập kế hoạch trước để làm mới hay chỉ muốn tìm hiểu về các công nghệ mới nhất, các chuyên gia cơ sở hạ tầng được nhà cung cấp chứng nhận của chúng tôi có thể giải quyết các câu hỏi của bạn và giúp bạn khám phá các dịch vụ của chúng tôi.

Giải pháp ảo hóa

Đôi khi mọi thứ có thể đơn giản đến bất ngờ. Thiết kế môi trường máy chủ của bạn để tận dụng lợi ích của ảo hóa có thể là một trong số đó. Các chuyên gia về trung tâm dữ liệu của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý một giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu là một trong những tài sản quý giá nhất của tổ chức bạn và cần được quản lý phù hợp. Với các giải pháp Lưu trữ Dữ liệu của TSG, bạn có thể quản lý tăng trưởng dữ liệu một cách hiệu quả, theo dõi khả năng truy cập, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và kiểm soát chi phí.

Triển khai hạ tầng

Hợp lý hóa môi trường CNTT của bạn có thể dễ dàng hơn bạn mong đợi. Với các dịch vụ từ tư vấn đến triển khai, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một giải pháp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, giảm chi phí và tăng độ tin cậy.

Quản lý và giám sát

Các trung tâm dữ liệu ngày nay chứa nhiều công nghệ khác nhau, khiến việc theo dõi và quản lý chúng trở nên phức tạp. Các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn theo dõi tình trạng của trung tâm dữ liệu để bạn có thể chủ động phát hiện và giải quyết các sự cố.

Cơ sở hạ tầng hiện đại hỗ trợ những phương thức làm việc mới

Nhu cầu thay đổi và môi trường làm việc mới đã tạo cơ hội cho các tổ chức suy nghĩ lại về ngân sách của họ và kiểm tra cách cơ sở hạ tầng của họ hỗ trợ nhu cầu của họ. Các chuyên gia giải pháp Cơ sở hạ tầng cốt lõi của TSG có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới bằng cách đánh giá, giám sát, bảo mật và làm mới môi trường trung tâm dữ liệu của bạn để đạt được cơ sở hạ tầng lý tưởng trong khi vẫn duy trì trong phạm vi ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm >

Tối ưu hạ tầng hệ thống máy chủ để đáp ứng nhu cầu nâng cao của doanh nghiệp

Việc có một cơ sở hạ tầng hiệu quả và năng suất sẽ chuẩn bị cho tổ chức của bạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi, nhu cầu lực lượng lao động ngày càng tăng và sự phát triển trong tương lai. Với hướng dẫn từ TSG để áp dụng các công nghệ phù hợp, bạn có thể chuyển đổi tổ chức của mình để hướng tới thành công trong tương lai.

Mở rộng quy mô

Việc có một giải pháp cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa và hiện đại hóa không chỉ giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn suôn sẻ mà còn mang lại cho bạn khả năng mở rộng quy mô khi cần và tránh phải trả tiền cho các tài nguyên trước khi bạn cần đến chúng. Các chuyên gia cơ sở hạ tầng của TSG có thể giúp chuẩn bị cơ sở hạ tầng của bạn cho sự phát triển bằng cách tìm ra những công nghệ phù hợp với ngân sách của bạn.

Quản lý chi phí

Điều hành một doanh nghiệp có thể tốn kém và việc sử dụng phần cứng và phần mềm lỗi thời thường có thể là một phần của vấn đề. Cập nhật và duy trì cơ sở hạ tầng CNTT của bạn hiện tại có thể không đắt như bạn nghĩ. Các chuyên gia cơ sở hạ tầng của TSG có thể tận dụng tối đa các đối tác đa dạng của chúng tôi để xác định các giải pháp mang lại giá trị và giảm chi phí.

Bảo mật dữ liệu

Có một cơ sở hạ tầng được hiện đại hóa và tối ưu hóa không chỉ cải thiện hiệu quả hoạt động và kiểm soát chi phí mà còn có thể giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật. Các chuyên gia an ninh mạng của chúng tôi có thể giúp bạn khám phá nhiều tùy chọn và xác định các giải pháp bảo mật phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

TSG – Chuyên gia về xây dựng hạ tầng hệ thống

Cơ sở hạ tầng CNTT được hiện đại hóa và tối ưu hóa có thể hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp phát triển và thay đổi. Với mạng lưới đối tác đầu ngành và hàng trăm chuyên gia nội bộ, TSG có kiến ​​thức và chuyên môn để hỗ trợ các môi trường CNTT thuộc mọi quy mô và mức độ phức tạp. Chúng tôi có thể đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

TSG có nhiều chuyên gia có thể trợ giúp về mọi khía cạnh của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Từ đánh giá đến triển khai, các chuyên gia của TSG sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn làm mới cơ sở hạ tầng để đảm bảo môi trường của bạn có thể thích ứng, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI