GIẢI PHÁP MÁY TRẠM ẢO

Giải pháp máy trạm ảo (VDI)

TSG cung cấp cho khách hàng các giải pháp để xây dựng hạ tầng máy trạm ảo VDI. Giữ cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và an toàn. Trải nghiệm máy tính để bàn hoàn hảo trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

Theo các phương pháp hay nhất trong ngành và làm việc với tất cả các nhà cung cấp công nghệ Máy tính Ảo lớn, các chuyên gia của TSG có vị trí đặc biệt để giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý giải pháp lý tưởng cho nhu cầu của tổ chức bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lập chiến lược, đánh giá, triển khai và nâng cấp hoặc di chuyển giải pháp ảo hóa máy tính để bàn của bạn nhằm đảm bảo triển khai thành công, đáp ứng tất cả các mục tiêu của doanh nghiệp và người dùng cuối.

Cho dù bạn đang hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa hay bảo vệ các thiết bị cá nhân có quyền truy cập vào các ứng dụng kinh doanh, VDI cho phép bạn thích ứng với mọi nhu cầu của mọi người, dù họ ở đâu và trên mọi thiết bị.

Các giải pháp ảo hóa máy trạm tại TSG:

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp tìm ra giải pháp VDI phù hợp cho bạn, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về vị trí lực lượng lao động, chiến lược CNTT và kỳ vọng về ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm:

Giải pháp trên on-premise

Với giải pháp VDI tại chỗ, phần cứng cần thiết để lưu trữ máy tính để bàn ảo được đặt tại trung tâm dữ liệu của riêng bạn hoặc tại cơ sở cho thuê máy chủ của bên thứ ba. Bất kể nó được lưu trữ ở đâu, tổ chức của bạn chịu trách nhiệm mua và bảo trì phần cứng cần thiết để lưu trữ máy tính để bàn ảo. Ngoài ra, nhóm CNTT của tổ chức bạn chịu trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả các khía cạnh của giải pháp VDI, bao gồm vá lỗi và nâng cấp phần mềm VDI khi cần thiết.

Giải pháp dựa trên Cloud

Khi phần cứng cần thiết để lưu trữ máy tính để bàn ảo được lưu trữ trên đám mây bằng cách sử dụng các giải pháp Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) dựa trên đám mây từ các nhà cung cấp như AWS, Azure và Google, tổ chức của bạn không còn chịu trách nhiệm mua và bảo trì phần cứng cần thiết để lưu trữ các máy tính để bàn ảo. Tuy nhiên, nhóm CNTT của tổ chức bạn vẫn chịu trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả các khía cạnh của giải pháp VDI, bao gồm vá lỗi và nâng cấp phần mềm VDI khi cần thiết.

Giải pháp không quản lý

Bất kể phần cứng cần thiết để lưu trữ máy tính để bàn ảo được lưu trữ tại chỗ hay trên đám mây, bộ phận CNTT của tổ chức bạn chịu trách nhiệm giám sát và quản lý tất cả các khía cạnh của giải pháp VDI, bao gồm duy trì hiệu suất hàng ngày, vá lỗi và nâng cấp phần mềm VDI khi cần thiết. Môi trường không được quản lý thường được chọn bởi các tổ chức lớn hơn với bộ phận CNTT lớn có khả năng quản lý và có toàn quyền kiểm soát môi trường VDI phức tạp.

Quản lý/ DaaS

Thường được gọi là Dịch vụ Máy tính để bàn (DaaS), giải pháp VDI được quản lý đặt trách nhiệm giám sát và quản lý môi trường VDI vào tay nhà cung cấp DaaS bên thứ ba. Phần cứng và phần mềm VDI cơ bản có thể được lưu trữ tại cơ sở của bạn, tại một trung tâm dữ liệu do nhà cung cấp DaaS cung cấp hoặc trên đám mây. Môi trường được quản lý thường được chọn bởi các tổ chức nhỏ hơn không có sẵn tài nguyên CNTT nội bộ để dành cho việc quản lý môi trường VDI phức tạp.

Tại sảo nên sử dụng giải pháp VDI tại TSG:

Việc triển khai các giải pháp Máy tính ảo của TSG mở ra cơ hội triển khai các ứng dụng và dịch vụ thông minh hơn cho người dùng cuối lai ngày càng nhiều, bất kể họ ở đâu.

Tham gia chiến lược ảo hóa máy tính để bàn

Biết nơi bạn muốn đến nhưng không biết làm thế nào để đạt được điều đó? Sự tham gia của chiến lược ảo hóa máy tính để bàn của chúng tôi sẽ:
 • Xác định các trường hợp sử dụng dựa trên các nhóm người dùng và các yêu cầu liên quan
 • Đánh giá cơ sở hạ tầng CNTT hiện có
 • Xác định và ưu tiên các khoảng trống
 • Đánh giá các giải pháp ảo hóa máy tính để bàn thay thế
 • Phát triển chiến lược ảo hóa máy tính để bàn dành riêng cho nhu cầu của tổ chức của bạn

Tổng quan về trạng thái hiện tại của ảo hóa máy tính để bàn

Đã có một giải pháp ảo hóa máy tính để bàn nhưng nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn? Chúng tôi sẽ đánh giá môi trường hiện tại của bạn và khắc phục mọi sự cố được tìm thấy với:

 • Bảo vệ
 • Màn biểu diễn
 • khả dụng
 • khả năng mở rộng

Chúng tôi sẽ tận dụng chuyên môn toàn cầu và các mối quan hệ đối tác của mình để tăng cường bảo mật, đáp ứng các yêu cầu của người dùng cuối, tối đa hóa thời gian hoạt động và đảm bảo khả năng mở rộng.

Cam kết triển khai ảo hóa máy tính để bàn

Biến chiến lược ảo hóa máy tính để bàn của bạn thành hiện thực. Cam kết triển khai ảo hóa máy tính để bàn của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Xác định nền tảng ảo hóa tối ưu và phần cứng liên quan
 • Triển khai phần cứng và phần mềm cơ sở
 • Định cấu hình phần mềm ảo hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn
 • Thử nghiệm giải pháp máy tính để bàn ảo
 • Đảm bảo người dùng cuối triển khai giải pháp máy tính để bàn ảo

Nâng cấp và di chuyển ảo hóa máy tính để bàn

Cần nâng cấp, vá lỗi hoặc di chuyển giải pháp ảo hóa máy tính để bàn hiện có? Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể:

 • Vá lỗi môi trường hiện có để giảm rủi ro và rủi ro
 • Nâng cấp/thay thế phần cứng/phần mềm để cải thiện hiệu suất và khả năng hỗ trợ
 • Di chuyển từ giải pháp tại chỗ này sang giải pháp khác hoặc giải pháp dựa trên đám mây để hợp lý hóa các quy trình quản lý và nâng cao hiệu quả chi phí
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI