GIẢI PHÁP QUẢN LÝ IN ẤN

Giải pháp quản lý in ấn

Với môi trường in ấn đơn giản, các nhóm của bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Xây dựng một chiến lược in ấn phù hợp với bạn

In ấn và hình ảnh là trọng tâm của chiến lược mua sắm và bảo quản dữ liệu của nhiều tổ chức. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc dành các nguồn lực cần thiết để quản lý đúng cách và điều chỉnh kích thước phù hợp cho môi trường của họ — dẫn đến lãng phí chi tiêu, thời gian và vật tư.

TSG tận dụng mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ của chúng tôi với các thương hiệu đầu ngành để phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho tổ chức của bạn. Từ máy in để bàn gọn nhẹ đến các thiết bị đa chức năng mạnh mẽ, các chuyên gia không phụ thuộc vào nhà cung cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa đội máy của mình để tăng sản lượng đồng thời giảm chi phí vận hành.

TSG cung cấp các giải pháp quản lý in ấn chuyên nghiệp

Giải pháp của TSG giúp có được cái nhìn rõ ràng về nhóm máy in của bạn và phân tích chính xác việc sử dụng, giám sát quy trình làm việc, dự đoán mức tiêu thụ, lên lịch bảo trì và khắc phục sự cố để nhóm của bạn luôn hoạt động. Kết hợp thông tin chi tiết từ Đánh giá máy in của chúng tôi với quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, các chuyên gia in được chứng nhận của TSG giúp biến đội máy in của bạn thành một đội máy in.

Giải pháp quản lý in ấn của chúng tôi:

Môi trường in không được quản lý có nguy cơ gây ra các chi phí không mong muốn, sự gián đoạn không cần thiết và đội ngũ không hài lòng. Các chuyên gia in được chứng nhận của TSG có thể giúp giải phóng tài nguyên và tiết kiệm tiền bằng các giải pháp máy in tùy chỉnh, đúng kích cỡ và Dịch vụ In được Quản lý.

Tiết kiệm tài nguyên

Tận dụng mối quan hệ của TSG với các thương hiệu hàng đầu trong ngành để giúp giảm chi phí mực in, mực in, phụ kiện, v.v. Bổ sung hiệu quả nguồn cung cấp thấp bằng dịch vụ thực hiện tự động của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ xem xét mức cung cấp của bạn hàng ngày và cung cấp mực và mực in thay thế trước khi thiết bị của bạn cạn kiệt.

Tùy chỉnh cách sử dụng

Xác định và loại bỏ thói quen in ấn lãng phí bằng các giải pháp xác thực và in ấn an toàn của chúng tôi, được hỗ trợ bởi màn hình đầu ra in điều khiển bằng phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi giúp có được khả năng hiển thị các mẫu in của người dùng cuối để bạn có thể theo dõi việc sử dụng không cần thiết, tùy chỉnh chính sách nhóm người dùng, đồng thời giảm lượng giấy và nguồn cung cấp lãng phí.

Quản lý các tài liệu in ấn

Hợp lý hóa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn bằng cách thiết lập quy trình công việc kỹ thuật số toàn diện phù hợp với nhu cầu thu thập, bảo quản và kinh doanh dữ liệu của bạn. Chúng tôi đề xuất các cách hiệu quả, không phụ thuộc vào nhà cung cấp để chuyển đổi tài liệu giấy sang kỹ thuật số thông qua chụp ảnh, nhận dạng ký tự quang học (OCR) và quản lý nội dung.

Tối ưu hóa trang in

Tránh các chi phí không mong muốn, sự gián đoạn không cần thiết và các nhóm không hài lòng bằng cách định cỡ phù hợp các giải pháp in ấn và hình ảnh của bạn. Chúng tôi cung cấp các phân tích tổng chi phí sở hữu (TCO) để giúp xác định các lĩnh vực mà bạn có thể tiết kiệm tiền – cho dù bằng cách chỉ ra các khoảng trống về năng lực, loại bỏ sự dư thừa hay đề xuất các thiết bị phù hợp nhất.

Giám sát thiết bị của bạn

Loại bỏ các sự cố dịch vụ bất ngờ và yêu cầu bảo trì kéo dài thành quá khứ với tính năng giám sát thiết bị 24/7 bằng tiện ích mạng an toàn của chúng tôi. Chúng tôi có thể phát hiện các trục trặc của thiết bị và giảm thiểu việc ngừng hoạt động của quy trình làm việc bằng cách gửi Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để sửa chữa và bảo trì đội xe của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và các nguồn lực quan trọng.

Quản lý đầu ra

Giai đoạn triển khai thiết bị quy mô lớn một cách dễ dàng thông qua Trung tâm Tích hợp của TSG. Từ các dịch vụ như lưu kho, gắn thẻ tài sản và quản lý danh mục trực tuyến đến các phương pháp hay nhất như bộ hộp tùy chỉnh và giao hàng trên pallet, các chuyên gia tích hợp của chúng tôi làm việc một cách chính xác để giúp bạn tổ chức và triển khai nhóm máy in của mình.

TSG – Chuyên gia về xây dựng giải pháp quản lý in ấn

Cơ sở hạ tầng CNTT được hiện đại hóa và tối ưu hóa có thể hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp phát triển và thay đổi. Với mạng lưới đối tác đầu ngành và hàng trăm chuyên gia nội bộ, TSG có kiến thức và chuyên môn để hỗ trợ các môi trường CNTT thuộc mọi quy mô và mức độ phức tạp. Chúng tôi có thể đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

TSG có nhiều chuyên gia có thể trợ giúp về mọi khía cạnh của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Từ đánh giá đến triển khai, các chuyên gia của TSG sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn làm mới cơ sở hạ tầng để đảm bảo môi trường của bạn có thể thích ứng, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI