GIẢI PHÁP QUẢN LÝ LỖ HỔNG BẢO MẬT

Quản lý lỗ hổng bảo mật

Phần lớn các doanh nghiệp luôn gặp các rắc rối khi phải xử lý các vấn đề về lỗng hổng bảo mật. TSG giúp bạn vượt qua các rào cản liên quan đến quy trình và công cụ an ninh mạng, nhờ đó bạn có thể quản lý các lỗi bảo mật một cách hiệu quả.

Giải pháp quản lý các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật

Các dịch vụ Quản lý mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật của chúng tôi cho phép bạn phát hiện và giải quyết thành công các lỗ hổng bảo mật bằng phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro, đồng thời tận dụng tự động hóa bảo mật để tăng hiệu quả đồng thời giảm thiểu rủi ro trong môi trường của bạn.

Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy trình nhiệm vụ quan trọng và cơ sở hạ tầng cơ bản của tổ chức — bao gồm đám mây, vùng chứa và ứng dụng, đồng thời áp dụng nó cho các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật mà bạn gặp phải.

TSG giúp bạn xác định các thiết bị trên mạng của mình và đẩy nhanh quá trình vá các lỗ hổng đã biết, nhờ đó bạn có thể ngăn chặn những kẻ tấn công.

Các tính năng chính của giải pháp:

  • Bảo vệ endpoint
  • Dò tìm mối đe dọa thông minh
  • Quản lý lỗ hổng
  • Quản lý bản vá và cấu hình
  • Giám sát bảo mật và rủi ro

Các lợi ích khi sử dụng giải pháp quản lý các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật

Thiết lập phạm vi quản lý các lỗ hổng bảo mật

Các chuyên gia và dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển chương trình quản lý lỗ hổng và mối đe dọa toàn diện có thể giảm thiểu khả năng môi trường của bạn bị xâm phạm, giảm thời gian cần thiết để ứng phó với mối đe dọa và giảm khả năng bạn đưa các lỗ hổng mới vào môi trường của mình

Xác định các lỗi bảo mật gây nguy hại

Tại TSG, chúng tôi biết hai yếu tố chính để giảm thiểu rủi ro bảo mật là giúp bạn hiểu các lỗ hổng trong môi trường của mình và cung cấp cho bạn khả năng phản hồi nhanh chóng và phù hợp. Các chuyên gia và dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu những công cụ nào bạn cần để xác định và ưu tiên các lỗ hổng.

Dò tìm lỗ hổng và lên kế hoạch xử lý

Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị để đánh giá chương trình bảo mật hiện tại của bạn dựa trên các phương pháp bảo mật tốt nhất trong ngành. Thông tin này có thể giúp làm sáng tỏ những lĩnh vực mà bạn dễ gặp rủi ro. Phân tích mà chúng tôi cung cấp sẽ vẽ nên một bức tranh rõ ràng và súc tích về tình hình bảo mật CNTT của bạn, bao gồm các lĩnh vực sức mạnh và cải tiến.

Cải thiện tầm nhìn theo mục tiêu đặt ra

Vẫn có những tổ chức đánh giá thấp tác động của các cuộc tấn công mạng và cảm thấy doanh nghiệp của họ quá nhỏ để trở thành mục tiêu ưa thích. Thật không may, đây không phải là sự thật. Các chuyên gia TSG có thể giúp bạn hiểu động cơ của những kẻ tấn công đồng thời giúp bạn xác định chính xác nội dung nào cần bảo vệ và cách bảo vệ chúng tốt nhất

Truy cập các công cụ sẽ hỗ trợ tình trạng bảo mật của bạn

Không có một công cụ duy nhất nào có thể giải quyết tất cả các nhu cầu về an ninh mạng của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tận dụng mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với các nhà cung cấp công nghệ tốt nhất trong ngành để giúp bạn thiết kế và triển khai bộ công cụ tốt nhất có thể giúp phát hiện hoạt động độc hại và bảo vệ dữ liệu của bạn dễ dàng hơn.

Xây dựng các quy tắc tuân thủ chung

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của bạn cần hiểu rủi ro mạng vì nó liên quan đến các nỗ lực tuân thủ của bạn. Các giải pháp quản lý lỗ hổng và mối đe dọa.  TSG kết hợp thông tin đánh giá rủi ro để nâng cao nhận thức và dữ liệu bảo mật của bạn có thể dễ dàng chuyển thành các chỉ số kinh doanh mà các giám đốc điều hành của bạn tập trung vào.

Sẵn sàng để cải thiện khả năng quản lý mối đe dọa và lỗ hổng của bạn?

Khả năng quản lý mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật của bạn phải tiếp tục phát triển nếu bạn muốn vượt qua các cuộc tấn công mạng. TSG có thể giúp bạn thiết kế và triển khai một giải pháp cung cấp các khả năng mà bạn đang tìm kiếm đồng thời đáp ứng nhu cầu kinh doanh và kết quả mong muốn của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn trong việc khám phá, thiết kế, triển khai và duy trì chiến lược lý tưởng cho tổ chức của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm >

Quy trình quản lý các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật của TSG:

An ninh mạng được tối ưu hóa không chỉ liên quan đến các dịch vụ được quản lý mà còn có quyền truy cập vào công nghệ phù hợp. TSG có hàng trăm chuyên gia kỹ thuật với kinh nghiệm triển khai sản phẩm, cấp phép và dịch vụ có thể thay mặt bạn đơn giản hóa việc áp dụng các công nghệ CNTT. Với TSG, bạn không chỉ nhận được chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trong ngành ở mọi giai đoạn phát triển an ninh mạng của mình, mà chúng tôi còn làm việc với danh mục ngày càng tăng của các nhà cung cấp công nghệ tốt nhất, mạnh mẽ nhất hiện có.

Xây dựng kế hoạch bảo mật

Nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật của TSG cung cấp thông tin chuyên sâu mà bạn cần để thực hiện chiến lược an ninh mạng của mình. Chúng tôi cung cấp thông tin bạn cần để tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa các công nghệ và xu hướng mới nổi, để toàn bộ hệ sinh thái an ninh mạng của bạn luôn đổi mới, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI