GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI KHÔNG CHẠM

Giải pháp triển khai không chạm

Mỗi ngày, các trung tâm tích hợp công suất cao và dịch vụ cung cấp qua mạng của chúng tôi cung cấp hàng nghìn thiết bị cho nhân viên, nhà giáo dục và sinh viên, tất cả đều sẵn sàng hoạt động với cấu hình, ứng dụng và đặc quyền phù hợp ngay từ khi chúng được cấp nguồn. Giải pháp triển khai không chạm của chúng tôi cho phép tăng tốc phần cứng và cải thiện năng suất của người dùng, bất kể vị trí địa lý.

Không còn quy trình phân phối phức tạp và chậm chạp, không còn cấu hình thủ công tốn nhiều công sức. Chỉ cần người dùng hạnh phúc, hiệu quả.

TSG cung cấp các giải pháp triển khai không chạm bao gồm:

Giải pháp của TSG sử dụng OTAP để tăng tốc quá trình triển khai, đảm bảo các thiết bị mới của bạn được định cấu hình theo thời gian thực, từ mọi nơi, ngay lập tức. Người dùng cuối chỉ cần đăng nhập và xem khi thiết bị của họ được phổ biến với các ứng dụng, chính sách, tài khoản email phù hợp, v.v.

Zero Touch đơn giản hóa quy trình cấu hình, triển khai và bảo trì của bạn bằng cách:

Giải pháp hợp nhất các vendor

Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi đối với cả phần cứng và nền tảng áp dụng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và/hoặc điện thoại thông minh ưa thích của bạn, bất kể nhà sản xuất nào. Các quy trình của chúng tôi để định cấu hình, triển khai và bảo trì các thiết bị bạn đã chọn dựa trên các phương pháp hay nhất trong ngành để đảm bảo trải nghiệm liền mạch và hiệu quả cho nhóm CNTT của bạn cũng như người dùng cuối.

Sử dụng trung tâm tích hợp

Các trung tâm tích hợp tiên tiến nhất và các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn và triển khai các nền tảng, ứng dụng và cấu hình phù hợp cho nhu cầu cá nhân của tổ chức bạn – tất cả trong khi vận chuyển trực tiếp đến người dùng cuối của bạn và đảm bảo các thiết bị luôn sẵn sàng để đi khi bạn mở hộp và dễ quản lý khi ra ngoài thực địa.

Quan hệ đối tác cấp cao

Chúng tôi tận dụng nhiều mối quan hệ của TSG với các nhà cung cấp đầu ngành chuyên quản lý danh tính, di chuyển và sao lưu dữ liệu cũng như hỗ trợ các ứng dụng và thiết bị để chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các chuyên gia cực kỳ hữu ích của chúng tôi đảm bảo rằng người dùng cuối của bạn có thể tin tưởng vào tính bảo mật và tính khả dụng của thiết bị của họ.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp triển khai không chạm của TSG:

Nếu tổ chức của bạn đang tìm cách kết nối các cá nhân phân tán về mặt địa lý, giảm xung đột khối lượng công việc và tác động đến cộng tác trong khi vẫn duy trì mức độ kiểm soát đối với các thiết bị do công ty cung cấp, thì TSG đã có giải pháp dành cho bạn.

Đăng ký tự động

Triển khai qua mạng cho phép người dùng tự động đăng ký thiết bị của họ vào các miền quản lý của công ty mà không cần các yêu cầu về hình ảnh truyền thống và tham gia miền. Điều này có thể được thực hiện một cách thoải mái tại nhà riêng của họ, loại bỏ nhu cầu nhân viên phải di chuyển đến các văn phòng trung tâm, có người điều khiển với các nhóm CNTT tại chỗ, tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất.

Tuân thủ chính sách

Giải pháp triển khai không chạm hỗ trợ quản trị CNTT của bạn bằng cách cung cấp cho nhóm CNTT của bạn khả năng hiển thị đầy đủ về sự tuân thủ của người dùng, thiết bị và chính sách đối với tất cả các máy được quản lý truy cập tài nguyên của công ty. Các chính sách có thể được quản lý, thực thi và cập nhật từ xa, tránh những rủi ro có thể xảy ra do cập nhật chậm trễ.

Cải thiện an ninh

Với các biện pháp kiểm soát bảo mật chi tiết bằng cách sử dụng các chính sách động để thực thi các hành động cụ thể dựa trên tình trạng thiết bị, tuân thủ quản lý và vị trí của người dùng, bạn có mọi thứ cần thiết để hỗ trợ các nhóm bảo mật của mình. Ngoài ra, giải pháp của chúng tôi tận dụng việc thực thi chính sách truy cập có điều kiện với Azure Active Directory.

Quản lý tài nguyên

Chúng tôi cung cấp cho cả nhóm CNTT và nhóm Quản lý tài sản CNTT của bạn một “chuỗi hành trình” minh bạch cho tất cả các thiết bị của bạn. Nó đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ trong suốt vòng đời của thiết bị cho các nhóm CNTT cũng như người dùng cuối để hỗ trợ cả hoạt động tự phục vụ và cung cấp hiệu quả phần cứng mới.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI