GIỚI THIỆU TSG

Được thành lập từ 2010, trải qua hơn 11 năm phát triển không ngừng nghỉ, TSG luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng chọn lựa trong trong lĩnh vực phần mềm bản quyền. Chúng tôi mang đến khách hàng giải pháp CNTT tối ưu nhất trong việc tư vấn và trang bị giấy phép phần mềm bản quyền, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp; những giải pháp hiệu quả trong việc đầu tư, vận hành và tối ưu chi phí. Các quy trình cấp phép và công tác quản lý CNTT phù hợp nhằm chuyển đổi phần mềm thành tài sản chiến lược của doanh ngiệp, tổ chức để đạt được các mục tiêu.

Song song với hoạt động phân phối sản phẩm phần mềm bản quyền, chúng tôi đang dần hoàn thiện bộ giải pháp CNTT của mình với dịch vụ IT. Dịch vụ IT của chúng tôi đưa ra những tư vấn về giải pháp, hỗ trợ IT onsite hoặc hỗ trợ từ xa, hỗ trợ 24/7 và áp dụng các công nghệ cloud tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Nền tảng hệ thống giải pháp CNTT tại TSG bao gồm hàng trăm danh mục sản phẩm đến từ những nhà sản xuất , thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu từ các ngành công nghiệp phần mềm lớn như: Microsoft, Adobe, Autodesk, HPE, Cisco, ESET, Kaspersky, Symantec, Bitdefender, WPS Office, Corel, Tonic IDM, ProCad, Google, Oracle,Novell, WinRAR, WinProxy, WinZIP, Spectorsoftware, VMware, Primier, IBM, … TSG cung cấp nền tảng vận hành CNTT toàn diện và mạnh mẽ, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao cấp giúp doanh nghiệp, tổ chức đơn giản hóa các hoạt động, tăng năng suất và sử dụng tốt hơn các tài nguyên CNTT.

Tại TSG , khách hàng chính là những đối tác quan trọng và là thước đo trực tiếp cho sự phát triển bền vững của công ty. Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách đã luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TSG, chúng tôi luôn không ngừng tự hoàn thiện, đem lại những giá trị đích thực và phục vụ tuyệt vời nhất đến khách hàng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI