HẠ TẦNG MẠNG

Với sự bùng nổ của các thiết bị cá nhân, sự phát triển của dữ liệu thông tin và các giải pháp cloud. Điều này tạo áp lực không nhỏ cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Do đó, công ty của bạn nên suy nghĩ lại về chiến lược xây dựng các giải pháp hạ tầng mạng.

TSG – chuyên gia cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng

TSG là đối tác của nhiều hãng phần cứng và phần mềm lớn cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng bao gồm: HPE, Dell EMC, Cisco, NetGear, Juniper, Fortinet, Palo Alto…
Các giải pháp chúng tôi cung cấp đều dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ. Đồng thời luôn áp dụng các công nghệ và giải pháp mạng mới, tiên tiến. Giúp loại bỏ các công nghệ lạc hậu, kém hiệu quả để nâng cao năng suất và giảm chi phí.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp mạng doanh nghiệp toàn diện. Mang lại trải nghiệm nhất quán cho người dùng, đáp ứng những yêu cầu mạng phổ biến. Đồng thời cho phép doanh nghiệp kiểm soát bảo mật, duy trì tính linh hoạt, tăng cường hiệu suất và giảm chi phí.

Các giải pháp hạ tầng mạng TSG cung cấp gồm:

Giải pháp mạng LAN, WAN
TSG cung cấp các thiết bị và dịch vụ mạng LAN để cung cấp một môi trường mạng ổn định, an toàn và đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá tình trạng mạng hiện tại của doanh nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng, thiết kế lại hoặc sửa đổi nâng cấp hạ tầng mạng trong doanh nghiệp. Là đối tác của các hãng phần cứng lớn, chúng tôi cung cấp tới khách hàng các sản phẩm router, switch chính hãng, giá ưu đãi. Đồng thời cũng hỗ trợ triển khai, bảo trì và quản lý các thiết bị.

Giải pháp mạng không dây
Với việc phát triển của các thiết bị di động trong doanh nghiệp, yêu cầu về giải pháp mạng không dây cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. TSG chuyên cung cấp các thiết bị wifi, unifi mạnh mẽ đáp ứng băng thông cho nhiều thiết bị di động truy cập cùng lúc trong doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ khảo sát, tính toán băng thông và tốc độ mạng phù hợp nhất cho công ty. Tính toán số lượng thiết bị và thiết lập vị trí wifi tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ cấu hình bảo mật mạng không dây cũng như hỗ trợ về giải pháp wifi marketing.

Giải pháp bảo mật mạng
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực triển khai hạ tầng mạng. TSG cung cấp một loạt các công cụ bảo mật mạng bao gồm thiết bị và phần mềm tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập hạ tầng mạng, mã hóa dữ liệu. Chúng tôi sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các vụ tấn công mạng, đánh cắp thông tin kinh doanh hoặc bị truyền các dữ liệu ra ngoài bất hợp pháp. Chúng tôi cũng tạo các báo cáo chi tiết về tình trạng vi phạm bảo mật mạng trong doanh nghiệp để có những xử lý kịp thời.

Giải pháp giám sát mạng
Giám sát mạng là điều cần thiết cho các công ty để đảm bảo hệ thống máy tính của họ hoạt động tốt. Là đối tác của các hãng phần mềm giám sát mạng nổi tiếng PRTG, Solarwinds, ManageEngine. TSG cung cấp giải pháp giám sát mạng giúp giám sát các thiết bị mạng như tường lửa, router, UPS, máy tin, máy chủ, máy ảo, ứng dụng, băng thông… Qua đó giúp theo dõi tình trạng các thiết bị, xử lý các sự cố và có cái nhìn tổng thể về sơ đồ mạng trong doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng các giải pháp hạ tầng mạng tại TSG:

  • Có nhiều lựa chọn sử dụng các công nghệ kết nối và nhà cung cấp dịch vụ độc lập.
  • Chủ động giám sát, hỗ trợ và quản lý.
  • Sử dụng các giải pháp tốt nhất từ các hãng lớn.
  • Được sự hỗ trợ của các chuyên gia CCIE và JNCIE.
  • Báo cáo hiệu suất chi tiết hàng tháng.
  • Thiết kế mạng theo tiêu chuẩn SLA.
  • Kích hoạt QoS trên các mạng để đảm bảo các ứng dụng quan trọng luôn hoạt động.
  • Hỗ trở bởi các chuyên gia về định tuyến và chuyển mạch của Cisco.

Điểm mạnh của TSG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng

Đối tác chiến lược
Chúng tôi là đối tác của các hãng, nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu như Cisco, HP, Juniper… đảm bảo mang tới cho khách hàng những thiết bị và giải pháp tốt nhất, phù hợp với yêu cầu, quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.
Triển khai nhanh chóng
Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp hạ tầng mạng. Qua đó lập kế hoạch khảo sát, triển khai rõ ràng, chi tiết và cụ thể, giúp tiết kiệm tối ta thời gian triển khai, giảm thời gian gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.
Đội ngũ chuyên môn cao
Các chuyên viên, kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 200 chứng chỉ mạng được công nhận trên toàn cầu bao gồm nhiều chứng chỉ CCIE, JNCIE, CCNA và CCNP.
Kinh nghiệm triển khai
Hơn 1000 khách hàng trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm: dịch vụ tài chính, viễn thông, y tế, sản xuất, giáo dục và chính phủ; cũng như các quy mô doanh nghiệp từ doanh nghiệp SMB tới CA đã sử dụng dịch vụ và triển khai giải pháp hạ tầng mạng của chúng tôi.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI