HIỆN ĐẠI HÓA HẠ TẦNG ĐÁM MÂY

Hiện đại hóa hạ tầng đám mây

Dịch vụ hiện đại hóa ứng dụng và hạ tầng với nền tảng đám mây của TSG giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các công nghệ tiên tiến hỗ trợ nhu cầu CNTT và kinh doanh của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn lựa chọn và triển khai các công nghệ cơ sở hạ tầng và ứng dụng tập trung vào đám mây mới cho phép tổ chức của bạn linh hoạt hơn và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Hiện đại hóa các hệ thống cũ là một công việc quan trọng và hành trình đến đám mây cho phép bạn thực hiện nhiều con đường. TSG giúp bạn phát minh lại các chức năng CNTT và kinh doanh của mình bằng các phương pháp tiếp cận hiệu quả để chuyển đổi các ứng dụng doanh nghiệp dựa trên nền tảng cũ của bạn. Chúng tôi đánh giá, tự động hóa, di chuyển và hiện đại hóa tổ chức CNTT của bạn bằng cách trang bị lại hệ thống, đào tạo lại nhân viên và hỗ trợ các hoạt động để cung cấp công nghệ mà doanh nghiệp của bạn cần.

Các giải pháp hiện đại hóa hạ tầng đám mây của TSG giúp bạn:

Đừng để công nghệ kế thừa của bạn trở thành rào cản đổi mới. TSG có thể giúp bạn sử dụng các công cụ và hệ thống phù hợp để cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Tăng cường tính linh hoạt

Bộ phận CNTT cần bổ sung các tính năng và chức năng mới cho các ứng dụng hiện có để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và công nghệ hiện tại và tương lai. TSG giúp bạn đưa các ứng dụng cũ của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi tạo lộ trình ở trạng thái tương lai cho các ứng dụng kế thừa dành cho đám mây và trang bị lại cơ sở hạ tầng của bạn để mang lại các khả năng nâng cao cho doanh nghiệp trong dài hạn.

Cải thiện hiệu suất

Các tổ chức có thể tăng hiệu quả của các ứng dụng cũ bằng cách sử dụng các bản nâng cấp và bản sửa lỗi thông qua các nhà cung cấp ứng dụng và đám mây. Các kỹ sư ứng dụng của TSG có chứng chỉ nâng cao về tất cả các ứng dụng chính và công nghệ đám mây. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định và thực hiện các bản nâng cấp cho ứng dụng của bạn để mang lại khả năng hoạt động tốt hơn.

Giảm chi phí vận hành

Khi các ứng dụng cũ đi, chúng dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn cho doanh nghiệp. Nhóm tự động hóa của TSG giúp bạn giảm các chi phí này thông qua quy trình và hiệu quả tổ chức cao hơn. Điều này bao gồm việc tìm cách tăng năng suất làm việc lâu dài cho nhân viên của bạn và tạo các quy trình để giảm sự cố đồng thời tăng cường cộng tác và điều phối quy trình công việc.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các nguồn doanh thu mới. TSG có thể giúp bạn sử dụng hệ thống và dữ liệu kế thừa hiện tại của mình và chuyển đổi nó sang các công nghệ mới hơn với ứng dụng kinh doanh rộng lớn hơn. Chúng tôi đã làm việc với vô số tổ chức CNTT, Tài chính, Nhân sự, Tiếp thị và Vận hành và biết những gì cần thiết để giúp các hệ thống cũ của bạn hoạt động theo những cách mới và cải tiến hơn.

Hiện đại hóa để đạt được mức độ phục hồi mới

Hiện đại hóa không phải là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, nhưng đó là bước đầu tiên cần thiết để khám phá các khả năng đầu tư khác, chẳng hạn như di chuyển dữ liệu của bạn vào kho dữ liệu, tạo ra các cấp độ tự động hóa mới và tận dụng trí tuệ nhân tạo và các công cụ máy học. Các doanh nghiệp hiện đại hóa công nghệ cũ một cách có chiến lược sẽ thấy được mức tăng năng suất đáng kể và quá trình chuyển đổi sang đám mây dễ dàng hơn. Tại TSG, chúng tôi lấy cốt lõi của cơ sở hạ tầng cũ của bạn và hiện đại hóa nó để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI