QUẢN TRỊ HẠ TẦNG ĐÁM MÂY

Dịch vụ Cloud Managed Services

Dịch vụ quản lý hạ tầng đám mây của TSG với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud, hiểu biết chuyên sâu về các hệ thống cloud của Microsoft Azure và Google Cloud. Giúp tối ưu hóa, giám sát, quản lý và tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng các dịch vụ Cloud cho khách hàng.
 
Liên hệ tư vấn chi tiết dịch vụ
 
Xây dựng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây đang là xu hướng trong giới công nghệ hiện đại. Để giúp doanh nghiệp nắm bắt được các lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đám mây. Dịch vụ Cloud Managed Services của TSG cung cấp tới doanh nghiệp một đội ngũ chuyên gia về cloud. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí đầu tư vào hệ thống đám mây bằng việc quản lý 24/7 hạ tầng và cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp, tối ưu hóa tài nguyên và chi phí, tự động hóa và giám sát hiệu năng và tính khả dụng.

Dịch vụ quản lý hạ tầng đám mây của TSG: Chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm

Kết quả tốt hơn, nhanh hơn
Các quy trình được thiết lập, tự động hóa và chuyên môn về hạ tầng cloud của TSG giúp mang lại hiệu quả đầu tư cho cloud tốt hơn, nhanh hơn.
Dịch vụ đám mây đầu cuối
Chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý, giám sát hạ tầng cloud 24/7 giúp doanh nghiệp. Mà còn giúp tư vấn các giải pháp chuyên môn, sâu rộng giúp áp dụng các công nghệ mới vào doanh nghiệp.
Đối tác Cloud hàng đầu
Chúng tôi là đối tác lâu năm của 3 nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu là Microsoft Azure, Google Cloud Platform và AWS. Do đó, chúng tôi có đủ các giải pháp cloud đáp ứng được hầu hết các yêu cầu và ngân sách của mọi mô hình doanh nghiệp.
 
Đối tác hàng đầu của 3 nhà cung cấp dịch vụ Cloud lớn
Không có một giải pháp cloud nào có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quy mô và kinh phí cho tất cả các mô hình doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi đã hợp tác với 3 nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu thế giới. Từ các kinh nghiệm và thực tiễn chúng tôi sẽ lựa chọn ra giải pháp cloud phù hợp nhất cho đặc thù doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Cloud của chúng tôi:

Các chuyên gia Cloud của chúng tôi sẽ giúp bạn:

Di chuyển hạ tầng lên cloud Di chuyển dữ liệu lên cloud Phân tích hạ tầng cloud
Chuyển các database, ứng dụng và workload hiện tại của doanh nghiệp lên cloud. Chúng tôi sẽ giúp di chuyển ổn định và không gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nắm bắt và phân tích các dữ liệu của mình tốt hơn bằng cách di chuyển nguồn dữ liệu và các ứng dụng phân tích lên cloud. Sử dụng khả năng phân tích chuyên sâu và phân tích dữ liệu lớn của các giải pháp cloud để đem lại các giá trị to lớn cho doanh nghiệp
Tự động và tối ưu hóa Tư vấn về các giải pháp cloud Xây dựng lộ trình phát triển
Tổ chức và tự động các quy trình và dòng công việc của bạn để mang lại kết quả nhanh hơn và giảm thiểu chi phí. Dịch vụ tư vấn các giải pháp cloud của TSG được cung cấp bởi các chuyên gia uy tín, có chứng chỉ. Giúp doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá hệ thống dữ liệu, ứng dụng và hạ tầng cloud sẵn có để tư vấn đưa ra lộ trình xây dựng hệ thống cloud tốt nhất cho doanh nghiệp

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ Cloud Managed Services của TSG

1. Tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ quản lý hạ tầng đám mây của TSG, bạn sẽ kiểm soát và giảm chi phí bảo trì hạ tầng mạng và server cơ sở. Nhân sự IT toàn thời gian thường không quá cần thiết và gây lãng phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hệ thống IT đơn giản. Sử dụng dịch vụ Cloud Managed Services của TSG, khách hàng vừa được sử dụng hạ tầng IT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về IT cho doanh nghiệp, vừa giảm thiểu chi phí mua sắm, quản lý, duy trì hạ tầng. Ngoài ra cũng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc tuyển dụng nhân viên IT nội bộ.
2. Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất
Di chuyển sang môi trường đám mây là xu hướng của tất cả các tập đoàn lớn trên thế giới. Sử dụng hạ tầng đám mây, bạn sẽ được cung cấp các công nghệ và dịch vụ mới nhất từ các tập đoàn công nghệ. Và TSG sẽ là người hướng dẫn, tư vấn cho doanh nghiệp cách áp dụng các giải pháp mới đó để tăng năng suất cho doanh nghiệp.
3. Dịch vụ tùy chỉnh, tích hợp
Dịch vụ quản lý hạ tầng cloud của TSG có các gói linh hoạt. Khách hàng có thể sử dụng các gói thanh toán theo những gì mình sử dụng hoặc thanh toán theo một gói. Giúp khách hàng có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô của hạ tầng theo yêu cầu. Hơn nữa các giải pháp cloud chúng tôi cũng tích hợp tính năng bảo mật, giám sát mạng. Giúp đảm bảo an toàn cho ứng dụng và database của khách hàng.
4. Hạ tầng mạnh mẽ
Với các giải pháp đám mây được quản lý mà TSG cung cấp, khách hàng có thể mở rộng không hạ tầng của mình để đáp ứng trong thời điểm cần hiệu suất cao. Hơn nữa, chúng tôi còn giúp tự động hóa và tối ưu hóa hạ tầng của khách hàng để giúp tự động mở rộng khi hiệu suất đạt đỉnh và tối ưu hóa để tiết kiệm chi phí nhất.
5. Dịch vụ và ứng dụng tập trung
Việc di chuyển các dịch vụ và ứng dụng của doanh nghiệp lên hạ tầng đám mây được quản lý của TSG giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và ổn định hơn. Ngoài ra với việc sử dụng dịch vụ tập trung tại TSG, khách hàng sẽ chỉ cần làm việc với một đầu mối duy nhất là TSG để xử lý các vấn đề phát sinh và giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu.
6. Sao lưu và phục hồi nhanh chóng
Dịch vụ Cloud Managed Services của TSG đề cao sự ổn định và an toàn cao nhất cho dữ liệu, ứng dụng và workload của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra các bảo sao lưu đầy đủ nhất giúp khách hàng có thể nhanh chóng khôi phục lại nếu có các lỗi không mong muốn xảy ra với dữ liệu và ứng dụng. Đồng thời giúp đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp không bị gián đoạn với công nghệ phục hồi nhanh chóng.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI