SOFT365 VINH DỰ LÀ TOP ĐỐI TÁC XUẤT SẮC TRONG CUNG CẤP GIẢI PHÁP MICROSOFT CLOUD NĂM 2023

Tối ngày 16/1, Lễ Vinh danh các đối tác cung cấp giải pháp Cloud hàng đầu trên thị trường do TechData tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Tại sự kiện này, SOFT365 đã thu hoạch được giải thưởng ấn tượng, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường giải pháp CNTT.

Lễ Vinh danh các đối tác cung cấp giải pháp Cloud hàng đầu trên thị trường do TechData tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn LOTTE Hà Nội. Chương trình quy tụ nhiều chuyên gia và lãnh đạo công nghệ hàng đầu tới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện với sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Lê – Trưởng phòng mua hàng đã đại diện cho SOFT365 tham gia lễ trao giải này.

Vượt qua đề cử từ rất nhiều nhà cung cấp giải pháp Cloud tên tuổi trên thị trường, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG (thương hiệu SOFT 365) đã vinh dự đón nhận thành tích nổi bật. Đó là giải thưởng MICROSOFT TOP MWP ACCELERATOR PARTNER.

Hiện tại, SOFT365 là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và tư vấn dịch vụ CNTT cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như y tế, giáo dục, sản xuất, tài chính, bán lẻ… Những giải pháp Microsoft nổi bật mà SOFT365 cung cấp đến khách hàng có thể kể đến như:

  • Microsoft 365 
  • Power BI
  • Microsoft SharePoint
  • Windows Server
  • Exchange Server
  • Microsoft Azure

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm bản quyền, SOFT365 mang có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên môn cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và đánh giá nhu cầu, kinh phí và khả năng phát triển để đưa ra các gói sản phẩm Microsoft bản quyền phù hợp nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ Office 365 nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ IT 24/7.

Sau đây là một số hình ảnh nóng hổi liền tay về giải thưởng ấn tượng này.


Giải thưởng này một lần nữa củng cố vị thế Đơn vị cung cấp Giải pháp CNTT hàng đầu của SOFT365 trong thị trường giải pháp Cloud. SOFT365 sẽ tiếp tục với định hướng đã đề ra, đồng thời tiếp tục nâng cao tay nghề và dịch vụ để trở thành Đối tác công nghệ đáng tin cậy cho mọi khách hàng và doanh nghiệp.

Vinh dự và thành quả này xin dành tặng tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Đây cũng chính là động lực để SOFT365 tiếp tục bứt phá trên hành trình phía trước. SOFT365 cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt gần 13 năm qua.