SOTF365 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN 2023

Sáng ngày 23/12 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG – Thương hiệu SOFT365 đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 CBNV tại Bệnh viện đa khoa Medlactec. Việc khám sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng, công ty luôn sát sao tổ chức hàng năm cho nhân viên, giúp nhân viên nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe để kịp thời điều trị, an tâm làm việc.

Sáng 23/12, các cán bộ nhân viên công ty đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Medlactec để tham gia khám sức khỏe định kỳ. Khám sức khỏe định kỳ thể hiện sự quan tâm của công ty đến đội ngũ nhân viên lao động công ty. Đồng thời, giúp công ty nắm bắt được nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nguồn lực chính của mình, để có những sự phân bổ phù hợp, giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Đợt khám vừa qua, các nhân viên được khám tổng quát, chụp X-quang kĩ thuật số, xét nghiệm máu, phân tích máu, phân tích nước tiểu, khám chức năng gan, chức năng thận,…Đối với nhân viên nữ sẽ có thêm phần khám phụ khoa, đảm bảo sức khỏe toàn diện.
Sau khi có kết quả, bác sĩ dựa vào đó để kết luận, tư vấn cho từng nhân viên, giải thích cho họ về tình hình sức khỏe của mình, cũng như đưa ra các giải pháp về chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục, thói quen sinh hoạt,… để mọi người sẽ có một sức khỏe ổn định. Và nếu có vấn đề gì, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị để kịp thời, tránh sự chậm trễ. 

Sức khỏe là tài sản đáng quý nhất của mỗi con người, công ty quan tâm đến sức khỏe của nhân viên là quan tâm đến nguồn lực quan trọng nhất của công ty, việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi giúp đảm bảo các hoạt động của công ty. Khi có sức khỏe tốt người lao động sẽ làm việc năng suất hơn, tập trung hơn, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn, từ đó sẽ có những thành tựu nhất định và thăng tiến trong công việc.