TỐI ƯU HÓA HẠ TẦNG ĐÁM MÂY

Tối ưu hóa hạ tầng đám mây

Các tổ chức chuyển sang đám mây đang tìm kiếm các giải pháp mua sắm hiệu quả hơn, kiến trúc tối ưu hóa chi phí và phân bổ nguồn lực. Các dịch vụ tối ưu hóa hạ tầng trên đám mây của TSG giúp bạn tận dụng tối đa môi trường đám mây của mình. Chúng tôi phân tích việc sử dụng đám mây của bạn, đảm bảo tuân thủ ngân sách và xác định các cơ hội để giảm chi tiêu cho đám mây của bạn. Các chuyên gia đám mây đầu ngành của chúng tôi giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt hơn, sáng suốt hơn, cho phép bạn giảm chi phí thông qua việc giám sát liên tục, tối ưu hóa và phân bổ tài nguyên thông minh hơn.

TSG hỗ trợ khách hàng tối ưu hạ tầng Cloud chuyên sâu:

Giúp dễ dàng phân bổ tiền, có được khả năng hiển thị chi phí và kiểm soát chi tiêu trong môi trường đám mây của bạn.

Cung cấp nền tảng đám mây Azure

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. TSG cũng là tối tác cung cấp các giải pháp đám mây Azure hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam. Giúp quý khách hàng tối ưu hóa tốt nhất hạ tầng với chi phí hợp lý.

Tối ưu hóa cấu hình tài nguyên

Đội ngũ chuyên gia của TSG sẽ hỗ trợ khảo sát và đánh giá hạ tầng đám mây của khách hàng. Sau đó lên kế hoạch chi tiết về cách phân bổ, cấu hình hệ thống và tài nguyên để đạt được mức tối ưu hiệu suất nhất.

Xây dựng chiến lược phát triển

Nền tảng đám mây là xu thế hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa hiện nay. Việc chuyển đổi sang sử dụng nền tảng đám mây là cần thiết với mọi doanh nghiệp. TSG với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đám mây sẽ giúp khách hàng xây dựng chiến lược phát triển hạ tầng trên hệ thống đám mây một cách tối ưu, toàn diện và giảm thiểu chi phí nhất.

Tối ưu hóa đầu tư của bạn vào hạ tầng đám mây

Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây cung cấp các công cụ quản lý chi phí gốc, nhưng chúng thường đi kèm với các khả năng hạn chế. TSG cung cấp các giải pháp tối ưu hóa chi phí trên đám mây giúp ghi lại ảnh chụp nhanh chính xác hơn về chi tiêu trên đám mây của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa môi trường đám mây của mình.

Tối ưu tài nguyên và chi phí

Các tổ chức cần xác định các yêu cầu tiêu thụ đám mây hiện tại và dự kiến ​​cũng như chi tiêu theo kế hoạch. Nhóm quản lý chi phí đám mây của TSG đánh giá các hoạt động chi tiêu CNTT trước đây của bạn và phát triển kế hoạch thực hiện chi tiết bao gồm ưu tiên mục tiêu tìm nguồn cung ứng đám mây, mục tiêu tiết kiệm thực tế và chiến thuật cụ thể để giúp bạn đạt được chúng.

Công cụ quản lý ngân sách và chi tiêu

Việc có các công cụ có thể tùy chỉnh cung cấp dữ liệu sử dụng và chi tiêu trên đám mây ở một nơi có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Nhưng không phải vậy. Các chuyên gia cực kỳ hữu ích của TSG sẽ hỗ trợ bạn tạo bảng điều khiển phù hợp để cung cấp thông tin chi tiết về đám mây cho tổ chức của bạn. Chúng tôi cho phép bạn đánh giá dữ liệu của mình khi cần để đảm bảo đáp ứng các KPI và yêu cầu kinh doanh của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn

Việc có quyền truy cập vào bàn dịch vụ dựa trên đám mây sẽ cải thiện mức độ hài lòng của các bên liên quan, giảm thời gian khắc phục sự cố và cuối cùng giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Với hỗ trợ kỹ thuật Bàn dịch vụ đám mây 24/7 của TSG, bạn có thể giải quyết các câu hỏi về quản lý chi phí và tối ưu hóa đám mây ngay lập tức cũng như khắc phục sự cố khẩn cấp của nhà cung cấp.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI