TSG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ CHO CÔNG TY LOGISTICS DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á

Công ty Cp Logistics Dược phẩm Đông Á là công ty con của Tập đoán Đông Á. Hiện nay, Tập đoán Đông Á là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ngành dược, với sở hữu và phân phối hơn 300 sản phẩm, bao phủ hơn 20.000 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và hướng đến 1 trong 5 công ty dược lớn nhất Việt Nam với doanh thu 2500 tỷ.

Với vai trò là công ty chuyên phụ trách mảng Logistics của một hệ thống lớn Tập đoàn, Công ty CP Logistics Dược phẩm Đông Á rất chú trọng đến việc đầu tư vào CNTT, tự động hóa quy trình để tạo ra môi trường vận hành và kinh doanh tối ưu nhất. Máy chủ được ví như trái tim của hệ thống CNTT, nơi quản lý tài nguyên của mạng và khả năng xử lý dữ liệu rất nhanh chóng, cùng với bộ nhớ lưu trữ lớn. Vì vậy, Công ty CP Logistics Dược phẩm Đông Á đặc biệt quan tâm làm sao để máy chủ có khả năng lưu trữ cao cấp và hiệu năng cao.

Việc di chuyển từ cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của doanh nghiệp sang một môi trường CNTT mới không hề dễ dàng. Đồng thời, doanh nghiệp lại vẫn cần hỗ trợ từ nhiều nguồn lực đa dạng hơn với chi phí thấp hơn. Đặc biệt, các dịch vụ di chuyển và triển khai máy chủ là một quá trình phức tạp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố công nghệ và thủ tục tốn kém; chính điều này khiến các  Doanh nghiệp luôn khó khăn trong việc lựa chọn các Dịch vụ triển khai máy chủ.

Biết đến TSG là đơn vị cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty CP Logistics Dược phẩm Đông Á đã lựa chọn TSG là đơn vị cho thuê và triển khai máy chủ trong doanh nghiệp mình.

LỢI ÍCH KHI CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ VÀ TRIỂN KHAI MÁY CHỦ CỦA TSG

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Các chuyên gia của TSG nắm rõ mọi động thái để đảm bảo việc di chuyển và triển khai của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và thành công. Nếu như tự mình thực hiện, quá trình này có thể mất vài ngày, khiến doanh nghiệp không có thời gian để hoàn thành các tác vụ khác với máy chủ  trong một thời gian dài. Với TSG, doanh nghiệp sẽ có thể làm việc thông qua quy trình triển khai chuẩn hóa và tập trung nguồn lực tối ưu
CHUYỂN DỮ LIỆU AN TOÀN

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng thêm quy mô, mở thêm văn phòng hoặc chuyển đến một địa điểm mới, TSG sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản. TSG đảm bảo dữ liệu và tệp tin đưTSG sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho doanh nghiệp trước khi mở rộng.

TỐI ĐA HÓA VẬN HÀNH

Công nghệ mới giúp mọi việc diễn tiến nhanh hơn và hiệu quả hơn – nếu nó được di chuyển và triển khai đúng cách. TSG thấu hiểu điều đó và hỗ trợ Doanh nghiệp tối đa hóa hoạt động và quy trình vận hành, qua đóa hoàn hảo bộ máy.

  • Nâng cao hiệu suất và cải thiện khả năng quản lý của các hệ thống hiện có trong khi giảm chi phí
  • Sử dụng các công nghệ mới nhất trong khi loại bỏ việc khóa nhà cung cấp trên phần cứng và phần mềm
  • Khả năng mở rộng và linh hoạt cao hơn với chi phí thấp nhất có thể
  • Cải thiện khả năng giảm thiểu rủi ro và quản lý tài nguyên
  • Triển khai di chuyển tốc độ và tăng độ chính xác thông qua hướng dẫn và hỗ trợ từ các kỹ sư có kinh nghiệm
  • Ngân sách hiệu quả hơn cho các hoạt động mạng với kế hoạch di chuyển từng giai đoạn
  • Giảm cúp hệ thống và hỗ trợ các vấn đề với một kế hoạch chủ động để thay thế các thành phần mạng cũ kỹ
  • Quản lý vòng đời sản phẩm hiệu quả hơn

Là đơn vị hoạt động hơn 11 năm trên thị trường CNTT, đối tác uy tín của nhiều nhãn hàng máy chủ uy tín như DELL đồng thời có những tiếp cận sáng tạo cho người dùng, TSG cung cấp Gói dịch vụ triển khai máy chủ hiệu quả thông qua việc đánh giá máy chủ hiện tại và phân tích các tùy chọn tốt nhất cho việc di chuyển và triển khai liền mạch.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI