TSG ĐẠT CHỨNG NHẬN LÀ ĐỐI TÁC VÀNG CỦA ALLIED TELESIS TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TSG vinh dự được chứng nhận là Gold Partner của Allied Telesis.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG chính thức được công nhận là đối tác hạng Vàng (Gold Partner) của Allied Telesis trong cung cấp và triển khai giải pháp phần cứng Allied Telesis chính hãng tại thị trường Việt Nam. Danh hiệu này là một niềm vinh dự của TSG, khi mà rất hiếm các đơn vị khác đạt được chứng nhận Gold Partner tại Việt Nam.

VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS

Allied Telesis là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hạ tầng mạng, đặc biệt là bảo mật Ethernet & IP. Đồng thời, Allied Telesis cũng là công ty đi đầu trong việc triển khai IP triple play qua hạ tầng mạng cáp đồng và cáp quang. Với mạng lưới phục vụ toàn cầu, hàng loạt những sản phẩm Allied Telesis đã có dấu ấn nhất định trên thị trường về các lĩnh vực như: Switches (bộ chuyển mạch), Routers (bộ định tuyến) và Firewalls (tường lửa) cho các khách hàng doanh nghiệp, cũng như trong phân khúc giáo dục và cả chính phủ.

Với chứng nhận Gold Partner của Allied Telesis, TSG sẽ có nhiều cơ hội mới để tiếp cận những giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để cung cấp cho khách hàng. Các giải pháp mà TSG phối hợp cùng Allied Telesis giúp cho doanh nghiệp đơn giản hóa việc quản trị hệ thống, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

NĂNG LỰC TSG TRONG VIỆC CUNG CẤP GIẢI PHÁP CNTT ĐẾN KHÁCH HÀNG

Trải qua chặng đường gần 15 năm hoạt động với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Tiếp nối những thành công trong việc phân phối và cung cấp các phần mềm giám sát như Teamviewer, Solarwinds… hiện nay, TSG chính thức nâng cấp độ đối tác cao hơn với Allied Telesis – Gold Partner tại thị trường Việt Nam

Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Allied Telesis không chỉ về doanh thu, mà còn phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư có trình độ, trải qua những bài thi năng lực kỹ thuật và đạt được chứng chỉ của Allied Telesis; cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án đã triển khai.

Đây chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty trong cung cấp và triển khai giải pháp quản trị hạ tầng mạng Allied Telesis đến doanh nghiệp, tổ chức. Đến nay, TSG đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ Allied Telesis cho gần 500 khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ triển khai tiêu biểu của chúng tôi:

• Triển khai tích hợp hệ thống mạng
• Triển khai dịch vụ bảo mật thông tin, dữ liệu cho doanh nghiệp
• Triển khai hạ tầng công nghệ thông tin
• Cung cấp thiết bị công nghệ bản quyền chính hãng theo yêu cầu doanh nghiệp

Với kinh nghiệm, sự am hiểu trong ngành cung cấp giải pháp công nghệ và chứng nhận Gold Partner này,TSG mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các giải pháp, mặt hàng và dịch vụ khách hàng tới từ Allied Telesis. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS CHÍNH HÃNG