TSG KẾT HỢP CÙNG ALLIED TELESIS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

TSG kết hợp cùng Allied Telesis tổ chức đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cho cán bộ nhân viên.

Vừa qua, hãng Allied Telesis đã tổ chức đào tạo về sản phẩm cho cán bộ, nhân viên công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG. Buổi đào tạo có sự tham dự của đông đảo cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật của TSG. Chương trình đã truyền đạt được những thông tin cần thiết về giải pháp Allied Telesis, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho TSG trong cung cấp giải pháp kết nối hạ tầng mạng và an ninh mạng đến khách hàng.

VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS

Allied Telesis là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hạ tầng mạng hoàn chỉnh với các sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu suất làm việc tối ưu, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu qua hệ thống mạng với tốc độ và bảo mật cao.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu Allied Telesis cung cấp có thể kể đến như: Thiết bị Controller Wireless; Thiết bị Access Point; Switch công nghiệp; Thiết bị Access Switch; Thiết bị Distribute Switch; Thiết bị Core Switch; Thiết bị Router/UTM Firewalls,…

VỀ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC TSG VÀ ALLIED TELESIS

TSG hiện đang là đối tác Vàng của Allied Telesis tại Việt Nam. Đây chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty trong cung cấp và triển khai giải pháp quản trị hạ tầng mạng Allied Telesis đến doanh nghiệp, tổ chức. Đến nay, TSG đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ Allied Telesis cho gần 500 khách hàng trên khắp cả nước.

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược với Allied Telesis, TSG đã nhận được nhiều hỗ trợ từ hãng để mang đến khách hàng giải pháp công nghệ truyền thông mạng toàn diện và phù hợp nhất. Và hoạt động đào tạo cán bộ nhân viên TSG này là một phần trong chương trình hỗ trợ đối tác của Allied Telesis.

Tại buổi đào tạo, các chuyên gia từ hãng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm thế mạnh Switch của Allied Telesis. Cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật của TSG đã được tiếp cận những kiến thức sâu sắc về danh mục sản phẩm của Allied, phân tích các ứng dụng, tiện ích của từng dòng sản phẩm cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế và mô hình ứng dụng. Những giải pháp hoàn chỉnh của Allied Telesis mang đến cho ngành Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục, Chế tạo,.. cũng là một trong những nội dung quan trọng của buổi đào tạo này.

Các cán bộ kinh doanh, kỹ thuật tham dự đã đặt nhiều câu hỏi xung quanh các vấn đề chi tiết của thiết bị và đã được giải đáp tận tình. Buổi đào tạo diễn ra tốt đẹp và đã truyền đạt được những thông tin cần thiết để các cán bộ kinh doanh, kỹ thuật TSG tự tin tư vấn và triển khai đến khách hàng của mình bộ giải pháp quản trị hệ thống tối ưu, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Chương trình đào tạo cũng góp phần củng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền vững tốt đẹp giữa TSG và hãng Allied Telesis. Trong tương lai, TSG tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của Allied Telesis. Và sự hợp tác cùng phát triển bền vững giữa hai công ty sẽ mang lại cho các khách hàng tại Việt Nam thêm giải pháp và dịch vụ toàn diện, đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hạ tầng CNTT-TT phục vụ xây dựng hạ tầng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ GIẢI PHÁP ALLIED TELESIS CHÍNH HÃNG