TSG LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT SỞ HỮU BẢN QUYỀN VÀ SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU SOFT365

TSG LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT SỞ HỮU BẢN QUYỀN VÀ SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU SOFT365

Hiện nay trên internet, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin quảng cáo giả mạo thương hiệu SOFT365 để quảng cáo bán hàng, đồng thời sử dụng một số thuật ngữ, từ ngữ có thể gây hiểu nhầm và ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu SOFT365. Đây là hành vi đáng lên án và vi phạm đạo đức của một số đơn vị nhằm lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi.

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG  là đơn vị cung cấp các giải pháp CNTT, dịch vụ IT toàn diện cho từng lĩnh vực của khách hàng để xây dựng hệ thống CNTT tiên tiến, an toàn và ổn định. Được thành lập từ 2010, TSG đã và đang là đối tác tin cậy và đạt nhiều danh hiệu cao quý của các hãng công nghệ trên thế giới. Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi liên tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng (từ cá nhân đến doanh nghiệp) và khẳng định vị thế doanh nghiệp top đầu trong ngành cung cấp giải pháp công nghệ.

SOFT365 là thương hiệu mà Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG xây dựng và phát triển trong 14 năm qua. Hiện nay, TSG đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền và được phép sử dụng thương hiệu SOFT365. Tuy nhiên, chúng tôi đang nhận được một số phản ánh từ những khách hàng của mình vềviệc một số đơn vị có cùng lĩnh vực kinh doanh với TSG đã và đang thực hiện cạnh tranh không lành mạnh. Những đối tượng này đã lách luật, lợi dụng sơ hở trong quảng cáo để gây nhầm lẫn và điều hướng khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua thương hiệu SOFT365. Đây là hành vi cố tình sử dụng trái phép thương hiệu SOFT365.

Đây là hình thức cạnh tranh vi phạm đạo đức, gây hiểu nhầm và lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi. Điều này đã ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu SOFT365, cũng như ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh chung của thị trường giải pháp công nghệ tại Việt Nam.

Xác định những thông tin chính thống, nâng cao nhận thức của khách hàng là một trong những giải pháp quan trọng trong cuộc chiến chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG (với thương hiệu SOFT365) hiện tại đang được truyền thông trên các kênh chính thức và độc quyền như sau:

1. Trên Facebook:

2. Trên Website:

3. Trên Youtube: https://www.youtube.com/@soft365vn

4. Trên Linkedin: https://www.linkedin.com/company/14399511/admin/feed/posts/

5. Trên Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuyendungtsg_soft365?_t=8k0Da1B0q0Y&_r=1

Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền và được phép sử dụng thương hiệu SOFT365. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các đơn vị khác gỡ bỏ hoàn toàn các bài quảng cáo hoặc các bài thông tin không chính thống có liên quan đến SOFT365 và điều hướng về đơn vị. Chúng tôi đặc biệt lên án hành vi sử dụng trái phép thương hiệu của doanh nghiệp khác hoặc cố tình lấy tên gần giống hoặc đảo ngữ đăng lên gây hiểu nhầm, hạ bệ doanh nghiệp và lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi. SOFT365 lấy mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, lấy cốt lõi là chất lượng sản phẩm, luôn hướng tới một môi trường kinh doanh chân chính và cạnh tranh công bằng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM – PHẦN CỨNG – GIẢI PHÁP CNTT CHO DOANH NGHIỆP