TSG TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẠCH KIM CỦA DELL TECHNOLOGIES TẠI VIỆT NAM

TSG tự hào là đối tác bạch kim (Platinum partner) của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam. Đây là thành tựu tuyệt vời mà TSG gặt hái được sau những nỗ lực mạnh mẽ cả về kết quả kinh doanh tăng trưởng cũng như số lượng chứng chỉ công nghệ. 

Chứng nhận Platinum Partner của Dell Technologies là niềm vinh dự cũng như cột mốc lớn đánh dấu về những cố gắng và uy tín mà TSG đã phấn đấu đạt được trong thời gian vừa qua.

Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của hãng Dell Technologies không chỉ về doanh thu, mà còn phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư có trình độ, trải qua những bài thi kỹ thuật và đạt được chứng chỉ của Dell Technologies; cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án đã triển khai. Vượt qua những tiêu chí này, TSG chính thức được công nhận là đối tác Bạch Kim của hãng.

Chứng nhận Platinum Partner chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực của công ty, sự đầu tư nhất quán và quyết liệt của TSG cả về mặt dịch vụ, giải pháp và năng lực đội ngũ nhằm cung cấp những giải pháp, dịch vụ công nghệ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi vẫn đang phân phối và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chu đáo nhất. Đến nay, TSG đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ Dell cho gần 200 khách hàng trên khắp cả nước.

>> Tư vấn mua Dell Server, Networking, Storage chính hãng

TSG luôn chú trọng thiết lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và là nhà cung cấp, đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài Dell , hiện TSG cũng đang giữ hạng đối tác cao cấp của Microsoft (Gold partner), Adobe (Gold Partner), H3C  (Certified Partner), Veeam (Gold Partner), Allied Telesis (Gold Partner), Paessler (Platinum Partner), IBM (Gold Partner)……

Với vai trò là đối tác Bạch Kim của Dell Technologies, trong tương lai TSG vẫn sẽ luôn là đối tác uy tín cho tất cả các đại lý và quý khách hàng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm giải pháp về công nghệ, phục vụ tất cả các doanh nghiệp đối tác từ lớn đến nhỏ, cùng nhau hướng đến một thị trường khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG – CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ – GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU – DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG – ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI