TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TẠI TSG

Giải pháp điện toán đám mây là gì?

Giải pháp điện toán đám mây là việc cung cấp các dịch vụ điện toán – bao gồm máy chủ, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, mạng, phần mềm, phân tích và trí tuệ thông qua một mạng lưới là Internert “đám mây”. Qua đó, cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý các ứng dụng, dịch vụ và nền tảng được lưu trữ theo yêu cầu của họ một cách nhanh chóng, linh hoạt, an toàn và kinh tế hơn.

Đối tượng nào sử dụng giải pháp điện toán đám mây?

Các tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề cần quản lý, lưu trữ, sao lưu dữ liệu, khắc phục sự cố sau thảm họa, email, phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng web… nên sử dụng giải pháp điện toán đám mây.

Sử dụng Giải pháp điện toán đám mây đem lại lợi ích gì?

  • Tiết kiệm chi phí

Giải pháp điện toán đám mây giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết lập và vận hành các trung tâm dữ liệu tại chỗ, không cần mua các phần mềm, phần cứng, không cần máy chủ…Bên cạnh đó, sử dụng điện toán đám mây giúp giảm điện năng khi hoạt động và làm mát máy chủ một cách liên tục. Đồng thời cũng tinh giảm được chi phí thuê chuyên gia IT để quản lý cơ sở hạ tầng của tổ chức, doanh nghiệp.

  • Truy cập tức thì

Người dùng có thế dễ dàng truy cập, lưu trữ, xử lý một lượng lớn dữ liệu mà chỉ mất có vài phút, thường chỉ với một vài cú nhập chuột. Với tốc độ truy cập vượt trội sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách linh hoạt và giảm bớt áp lực trong việc lập kế hoạch, duy trì hệ thống và giảm đáng kể khối lượng công việc của IT.

  • Quy mô toàn cầu

Lợi ích của dịch vụ giải pháp điện toán đám mây bao gồm khả năng mở rộng quy mô một cách tương ứng. Điện toán đám mây giúp cung cấp lượng dữ liệu phù hợp ngay lập tức khi người dùng cần và ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, miễn là thiết bị của bạn đang kết nối với internet.

  • Tăng năng suất làm việc

Các trung tâm dữ liệu tại chỗ thường cần có nhiều giá đỡ và xếp chồng lên nhau, phải thiết lập phần cứng, kết nối phần mềm và các công việc quản lý hệ thống tốn thời gian khác. Điện toán đám mây sẽ giúp bạn loại bỏ những tác vụ rắc rối này, vì vậy nhóm IT có thể dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu để đat được những mục tiêu kinh doanh quan trọng hơn.

  • Tăng hiệu suất làm việc

Các dịch vụ điện toán đám mây hoạt động trên mạng lưới trung tâm dữ liệu an toàn trên toàn thế giới, thường xuyên được nâng cấp lên thế hệ phần cứng điện toán một cách nhanh chóng và hiệu quả mới nhất. Điều này mang lại một số lợi ích tốt hơn so với một trung tâm dữ liệu của công ty, bao gồm giảm độ tắc nghẹn mạng cho các ứng dụng và tính kinh thế theo quy mô lớn.

  • Độ tin cậy cao

Giải pháp điện toán đám mây giúp sao lưu dữ liệu, khôi phục sau thảm họa, giúp cho doanh nghiệp tiếp tục hoạt động dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Dữ liệu có thể được sao chép tại nhiều trang web dự phòng trên mạng của nhà cũng cấp dịch vụ, vì vậy các doanh nghiệp không lo lắng  đến việc mất dữ liệu, đảm bảo an toàn gần như là tuyệt đối.

  • Bảo mật tuyệt đối

Các nhà cung cấp sẽ đưa ra một loạt các chính sách, công nghệ và kiểm soát nhằm củng cố bảo mật của người dùng về mặt tổng thể, giúp bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và cơ sở hạ tầng khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.

TSG CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY NÀO?

Hiện nay, hầu hết các công ty lớn trên thế giới đã chuyển các ứng dựng của họ lên đám mây sau khi hiểu được độ tin cậy và bảo mật của cơ sở hạ tầng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và quản lý hệ thống cơ sở hạ tầng của các tổ chức và doanh nghiệp ở Việt Nam, tại TSG chúng tôi đem đến các giải pháp điện toán đám mây đến từ nhà cung cấp uy tín Thế giới – Microsoft, bao gồm:

1. Microsoft 365

Office 365 nay được đổi tên thành Microsoft 365. Microsoft 365 là ứng dụng quản trị  và văn phòng cập nhật nhất của Microsoft. Microsoft 365 mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu, từ quy mô người dùng cá nhân đến tập đoàn lớn, từ hội họp trực tuyến đến chia sẻ tài liệu và email doanh nghiệp.

2. Giải pháp Azure Cloud

Azure là một nền tảng điện toán đám mây của Microsoft cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, Windows Azure cho phép bạn xây dựng, triển khai và quản lý các giải pháp cho hầu như mọi giải pháp CNTT. Nói cách khác, Windows Azure là một thế giới của những khả năng không giới hạn. Cho dù là một doanh nghiệp lớn kéo dài nhiều châu lục mà cần phải chạy khối lượng công việc máy chủ, hoặc một doanh nghiệp nhỏ muốn có một trang web có một sự hiện diện toàn cầu, Windows Azure có thể cung cấp một nền tảng cho việc xây dựng các ứng dụng có thể tận dụng các đám mây để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Giải pháp Business Intelligence Power BI

Power BI là dịch vụ Business Inteligence dựa trên nền tảng cloud được phát triển bới Microsoft. Nó thể hiện các thông tin, số liệu dưới dạng trang tổng quan,  đồ thị, biểu đồ hoặc các báo cáo trực quan. Power BI cũng cung cấp đa dạng các biểu đồ để giúp bạn tùy biến tốt hơn, giúp truyền đạt thông tin hiệu quả hơn.

4. Giải pháp Microsoft EMS

EMS là một gói giải pháp tích hợp các giải pháp Quản lý nhận dạng và kết nối ứng dụng di động (MAM) và Quản lý thiết bị di động (MDM). Kết hợp với các giải pháp bảo mật để bảo vệ thông tin và quản lý các mối nguy hại. Trong môi trường làm việc hiện đại, việc sử dụng các thiết bị di động, thiết bị cá nhân là điều phổ biến. EMS có thể giúp quản trị viên IT giải quyết các vấn đề về nhu cầu của người dùng và yêu cầu bảo mật, bảo vệ dữ liệu và quản lý rủi ro.

Tại sao khách hàng lựa chọn Giải pháp điện toán đám mây tại TSG?

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi nhiều năm liền được công nhận là đối tác triển khai giải pháp Cloud hàng đầu của Microsoft. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm bản quyền, TSG mang có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và đánh giá nhu cầu, kinh phí và khả năng phát triển để đưa ra các gói bản quyền EMS, Microsoft 365, Azure Cloud, Power BI phù hợp nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai các dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ IT 24/7. Đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các giải pháp điện toán đám mây tại TSG.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI